download Funimate Cho Android

Funimate

 Cho Android

Download Funimate - Ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/06/2020

Funimate là ứng dụng chỉnh sửa video thú vị nhất để tạo clip nhạc tuyệt vời, video hát nhép, video slow motion và nhiều hơn nữa, Funimate cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng nhạc, văn bản và biểu tượng cảm xúc thú vị vào video, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những sáng tạo của mình.


Quảng cáo

Funimate mang tới cho người dùng hơn 100 hiệu ứng video tiên tiến. Hãy để sự sáng tạo của bạn có điều kiện giải phóng một cách tối đa. Bạn cũng có thể thêm các bài nhạc yêu thích hoặc tự tạo một video ngắn với hiệu ứng sáng tạo. Ứng dụng có thể tạo ra câu chuyện video ngắn giải trí hoặc kể câu chuyện của bạn theo cách hoàn toàn mới.

funimate

Download Funimate - Ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Funimate được thiết kế để tạo ra các vòng lặp video ngắn, hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các video trên mạng xã hội Vine. Các hiệu ứng của ứng dụng cũng được thiết kế để phù hợp hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các đoạn phim ngắn mà bạn tạo bằng Hyperlapse, Dubsmash hoặc các công cụ sáng tạo khác.

funimate 2

Tải Funimate cho Android - Ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp

Thể hiện sự sáng tạo trên Instagram và tăng cường sở thích của bạn, download và sử dụng Funimate là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của bạn bè vào bạn và có thêm những người theo dõi mới. Một số tính năng của ứng dụng chỉ dành cho bạn bè và gia đình và bạn cũng có thể chia sẻ riêng tư với WhatsApp và iMessage trực tiếp trong ứng dụng.

VideoShow cho Android cũng là một trong những trình biên tập video được sử dụng nhiều nhất hiện nay, VideoShow cho Android hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới và liên tục dẫn đầu trên bảng xếp hạng những ứng dụng hot trên Google Play

Ngoài ra, nếu đã từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa beat nhạc FL Studio Mobile thì chắc chắn cái tên này không còn xa lạ với bạn, FL Studio Mobile là ứng dụng tạo beat chuyên nghiệp nhất trên Android.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Funimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat funimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Funimate Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AndroVid 3/5 Ứng dụng biên tập video, âm thanh cho di động
  • Video All in one Editor 5/5 Ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • ActionDirector Video EditorỨng dụng biên tập video, làm phim hành động
  • AndroMedia Video EditorỨng dụng thay đổi bộ lọc, tạo hiệu ứng cho video
  • PromoỨng dụng biên tập video chuyên nghiệp cho Android
  • Video CropỨng dụng chỉnh sửa video cho di động
  • TempoỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • VidArtỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
  • MP4 Video CutterỨng dụng chỉnh sửa video cho di động
  • Acapella MakerỨng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá