download Giang Hồ Ngũ Tuyệt Cho Android

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

 Cho Android

Download Giang Hồ Ngũ Tuyệt - Game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc trên mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2019

Giang Hồ Ngũ Tuyệt tiếp tục là một tuyệt phẩm nữa của dòng game kiếm hiệp dựa trên nội dung tiểu thuyết Kim Dung, sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống và hệ thống bang phái đa dạng, quen thuộc. Phong cách chơi của Giang Hồ Ngũ Tuyệt là những hoạt động cày cuốc không biết chán, cho phép người chơi có thể tương tác với nhau và thử thách qua những cuộc so tài đấu trí.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Giang Hồ Ngũ Tuyệt cho phép người chơi lựa chọn hóa thân vào đệ tử của 1 trong 5 đại môn phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn, mỗi phái đều có những kỹ năng võ học riêng, điểm mạnh và điểm yếu tạo nên một vòng tròn ngũ hành tương khắc với nhau. Khi tải game Giang Hồ Ngũ Tuyệt mỗi game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống phát triển chiêu thức linh hoạt và đa dạng, có thể kết hợp phối trộn để tạo ra những bộ combo skill độc đáo.

Nếu yêu thích những trang tiểu thuyết Kim Dung thì Độc Cô Cửu Kiếm sẽ là món quà của bạn trong những ngày tháng 8 này, trong Độc Cô Cửu Kiếm bạn sẽ được tham gia các môn phái nổi tiếng giang hồ và được học những tuyệt chiêu võ học đặc sắc.

tai giang ho ngu tuyet

 Giang Hồ Ngũ Tuyệt cho Android, iOS, APK - Game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc trên mobile

Có thể thấy những bối cảnh trong game được thiết kế gần gũi, giống như những gì bạn đã từng thấy trong các bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng. Giang Hồ Ngũ Tuyệt nhấn mạnh vào lối chơi cày cuốc trong các hoạt động có tính tương tác gồm cả PvE lẫn PvP, càng chăm chỉ bạn càng gặt hái được nhiều thành quả. Game cũng có những hệ thống bản đổ mở kết hợp với những phụ bản - chiến trường diễn ra hàng ngày để người chơi tự do di chuyển khi đánh nhau. Còn trong game Độc Cô Cửu Kiếm, các game thủ sẽ được cày cuốc trong các hoạt động Bang chiến, chiến trường Tống Kim, PK tự do, Boss Hoàng Kim, giao dịch, trùng sinh, phi phong....

download giang ho ngu tuyet

Giang Hồ Ngũ Tuyệt có đồ họa ấn tượng, tạo hình nhân vật đẹp mắt

Không chỉ có nội dung có chiều sâu, Giang Hồ Ngũ Tuyệt còn khá quan tâm đến tạo hình nhân vật, show hàng, làm đẹp, rất nhiều tính năng ảo hóa để người chơi có thể trang bị cho mình cả ngoại hình lẫn sức mạnh như Phi phong, Cánh, Thần binh, Pháp khí, Hộ thể, Thú cưỡi, Tinh linh,... tạo ra sự mãn nhãn trong từng thước phim. Ngoài ra, các tính năng Công Thành Chiến, Săn boss, kết hôn sinh Bảo Bảo đều được tích hợp trong game.

2. Code game Giang Hồ Ngũ Tuyệt:

Giang Hồ Ngũ Tuyệt là tựa game vừa mãn nhãn, vừa mãn nhĩ, vừa giúp các game thủ có cơ hội thể hiện khả năng cày cuốc của mình trong các hoạt động chiến đấu, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt cho Android và Giang Hồ Ngũ Tuyệt cho iPhone để bắt đầu trải nghiệm, và cũng đừng quên cập nhật code Giang Hồ Ngũ Tuyệt từ TAIMIENPHI.VN.

3. Giang Hồ Ngũ Tuyệt có gì thú vị?

- Game nhập vai kiếm hiệp dựa trên tiểu thuyết.
- Hóa thân đệ tử Giang hồ trong các môn phái.
- Kết hợp nhiều chiêu thức võ học độc đáo.
- Nhiều tính năng ảo hóa để làm đẹp cho các nhân vật.
- Lối chơi chú trọng cày cuốc.
- Đồ họa đẹp, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn.

4. Game liên quan

Bên cạnh game kiếm hiệp như Độc Cô Cửu Kiếm hay Giang Hồ Ngũ Tuyệt thì những tựa game về chủ đề Tam Quốc như Tam Quốc Đại Chiến cũng khá đặc sắc, tái hiện chân thực bối cảnh lịch sử Trung Hoa thời Ngụy - Thục - Ngô, nhiệm vụ của người chơi trong Tam Quốc Đại Chiến là điều binh khiển tướng, vận dụng các loại binh pháp và chiến thuật của mình để xưng danh thiên hạ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giang Hồ Ngũ Tuyệt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giang hồ ngũ tuyệt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giang Hồ Ngũ Tuyệt Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm