download Xilisoft Download YouTube Video 5.6.3.20150119

Xilisoft Download YouTube Video

 5.6.3.20150119

Download Xilisoft Download YouTube Video - Tăng tốc độ download video, tải video từ Youtube chất lượng cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/09/2017

Xilisoft Download YouTube Video là phần mềm hỗ trợ người dùng download các video từ trang Youtube hiệu quả. Đặc biệt, công cụ còn được tích hợp vào menu click chuột phải của Internet Explorer nên hỗ trợ tải video về máy tính nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Thêm vào đó, Xilisoft Download YouTube Video được thiết kế với thuật toán xử lý đa luồng nên giúp quá trình tải các video về máy tính nhanh chóng và dễ dàng hơn so với các công cụ cùng loại.

Xilisoft Download YouTube Video còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thao tác và thời gian chờ đợi bằng cách cho phép tải về nhiều tập tin video trên Youtube cùng lúc. Hơn nữa, phần mềm còn có thể tích hợp vào menu click chuột phải của Internet Explorer để hỗ trợ tải video trên Youtube nhanh chóng và dễ dàng hơn, hay tích hợp vào trình duyệt web giúp người dùng tìm kiếm các Video và clip trên Youtube hiệu quả hơn.


Xilisoft Download YouTube Video
Download Xilisoft Download YouTube Video - Phần mềm Tăng tốc độ download video

Trong danh sách hàng đợi của Xilisoft Download YouTube Video cung cấp các thông tin chi tiết về từng tập tin video như: tên tập tin, kích thước, tình trạng, ... các tập tin đã được tải về. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng tải video trên Youtube miễn phí khác như Free Youtube Downloader, phần mềm này hỗ trợ tải video trên Youtube, laptop miễn phí cho phép người dùng có thể tải nhanh chóng các video này dưới nhiều dịnh dạng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của mình, Free Youtube Downloader bạn có thể tải video dưới nhiều chất lượng khác nhau bao gồm cả những video HD sắc nét. 

Những tính năng chính của Xilisoft Download YouTube Video:

- Hỗ trợ download các video từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

- Hỗ trợ download các video định dạng FLV, các định dạng phổ biến khác và cả video HD.

- Tốc độ download tập tin video cao.

- Linh hoạt trong việc tải các video về máy tính.

- Phát các video được tải về máy tính.

- Hiển thị thông tin chi tiết về từng tập tin video như: tên tập tin, kích thước, tình trạng, ... các tập tin đã được tải về.

- Tính năng: shut down, hibernate, standby máy tính hoặc thoát khỏi chương trình tự động khi quá trình download kết thúc.

 


Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xilisoft Download YouTube Video - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft Download YouTube Video được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft download youtube video là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft Download YouTube Video 5.6.3.20150119


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá