download Giggitus IM Video chat

Giggitus IM Video chat

 

Download Giggitus IM Video chat - Kết nối trò chuyện trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Giggitus IM Video chat là chương trình giúp phát triển rộng rãi mạng xã hội với hệ thống gồm hơn 2000 người dùng là các thanh thiếu niên sử dụng mạng trực tuyến. Cùng với các mạng xã hội như Facebook với các chức năng Skype cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ mọi thông tin nhanh nhất.

Quảng cáo

Giggitus IM Video là hệ thống với hơn 2000 người dùng sử dụng mạng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp dùng phần mềm này với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook cũng như các tính năng của Skype, các cuộc gọi video miễn phí.Nó sẽ cung cấp cho bạn thời gian trò chuyện thông qua danh sách bạn bè, hẹn hò, ghi và chia sẻ video và hình ảnh một cách nhanh chóng.

Giggitus IM Video chat được tạo ra nhằm phát triển tính năng trò chuyện ngẫu nhiên, trò chuyện riêng tư, cá nhân phòng chat,chat, bình luận, đánh giá, hồ sơ, bản dịch tự động với hơn 50 ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi cài đặt, Giggitus IM Video chat sẽ tự động khởi động cùng Windows,. Người dùng có thể gửi tin nhắn tức thời (IM), tin nhắn SMS,và bắt đầu trò chuyện ngay lập tức sau khi cài đặt. Chỉ cần một cài thao tác đơn giản bạn đã có thể gửi thông điệp đến người thân của mình.

Các tính năng chính của Giggitus IM Video chat:

- Cho phép bạn ứng dụng cho các cuộc gọi video miễn phí.
- Cung cấp một sách bạn bè, hẹn hò, ghi và chia sẻ video và hình ảnh, các thành viên tìm kiếm.
- Phần mềm trò chuyện trò chuyện ngẫu nhiên, trò chuyện riêng tư, cá nhân phòng chat.
 chat, bình luận, đánh giá, hồ sơ, bản dịch tự động từ 50 ngôn ngữ.
- Có thể gửi tin nhắn tức thời (IM), tin nhắn SMS.
 Liên kết tải về - [2.77MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giggitus IM Video chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giggitus im video chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giggitus IM Video chat


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá