download myChat  8.13.0

myChat

  8.13.0

Download myChat - Trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2021

MyChat là một chương trình giúp bạn có thể trò chuyện với nhiều đối tượng khách hàng thông qua mạng LAN hoặc Internet. MyChat thực hiện việc chứng thực của khách hàng và mã hóa dữ liệu để đảm bảo an ninh thông tin liên lạc. Phần mềm này còn có thể làm việc trong mạng LAN hoặc qua Internet một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

MyChat là một chương trình trò chuyện nhiều khách hàng và được xây dựng trong máy chủ FTP với cách bố trí đồ họa đẹp. Nó cho phép tương lai plug-in cho các trò chơi và các tiện ích cho người sử dụng. Phần mềm này có thể thực hiện việc chứng thực của khách hàng và mã hóa dữ liệu để đảm bảo an ninh thông tin liên lạc. Đây là tính năng rất hữu hiệu cho người dùng.

MyChat được biết đến như một giải pháp phần mềm sử dụng trong mạng LAN - một phần mềm nhắn tin tức thời mà sẽ cho phép bạn để trò chuyện trong thời gian thực với những người kết nối trong mạng nội bộ (văn phòng, trường học, các công ty nhỏ, vv.) với giao diện đa ngôn ngữ hết sức tiện ích.

Download myChat - Phần mềm trò chuyện trực tuyếnMyChat bạn sẽ có thể gửi biểu tượng mặt cười, có lịch sử tin nhắn, các tập tin hoặc thư mục chuyển giao và cũng có một danh sách bỏ qua giống như các chương trình IM nhất. Và nó không tiêu thụ tài nguyên hệ thống quá nhiều.

Ứng dụng chat dành cho doanh nghiệp
MyChat là phần mềm chat dạng server/client hoạt động trên nền tảng PC và được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp đang cần một phương thức liên lạc nội bộ an toàn, tránh được các rủi ro về tình trạng ăn cắp thông tin. Download MyChat có thể hoạt động trên nhiều hệ thống khác nhau, tự cài đặt server trong doanh nghiệp và toàn quyền kiểm soát gửi tin nhắn nội bộ mà không cần kết nối Internet.

Tính bảo mật và tùy biến
Tính bảo mật của MyChat thể hiện ở các khía cạnh cơ bản: tin nhắn được mã hóa, kiểm soát ủy quyền người dùng, lịch sử tin nhắn được lưu trên máy chủ.

MyChat đảm bảo rằng các tin nhắn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, các thông tin quan trong không rò rỉ qua mạng, các dữ liệu chia sẻ được bảo vệ bởi OpenSSL.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh MyChat ở nhiều khía cạnh như giao diện chat, quyền truy cập, quyền người dùng... Phần mềm được tích hợp bảng thông báo bulletin hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng gửi thông báo cho nhân viên, tự động tạo danh sách liên hệ.

Tải myChat - Phần mềm trò chuyện trực tuyếnMyChat tích hợp với Microsoft Office, khả năng duyệt file nhanh khi gửi file bằng Windows Explorer, kể cả việc chia sẻ hình ảnh, lựa chọn thông báo trạng thái chat, tự động xác định lỗi trong quá trình gõ tin nhắn.

MyChat còn hỗ trợ gọi audio và gọi video thông qua máy chủ doanh nghiệp, có thể mời người chat thông qua dịch vụ MyChat Guest, khả năng lưu dữ liệu từ MyChat Client, Windows Explorer hoặc FTP-client.

Các cuộc họp video nhóm trực tuyến được tiến hành trên MyChat sẽ được bảo mật và lịch sử tin nhắn cũng được lưu trữ trong mạng của riêng bạn.

Tính năng chat nhóm
Với các doanh nghiệp, người quản trị sẽ tạo ra các nhóm theo mô hình doanh nghiệp, khả năng phân quyền người dùng sẽ tùy thuộc vào chức vụ các nhân viên.  Tính năng chat room là dành cho tất cả những người tham gia nhưng quản trị viên vẫn có quyền kiểm soát khả năng truy cập quyền cá nhân, thậm chí vô hiệu quá profile của một người cụ thể, chặn các từ, cụm từ nhất đinh trong tin nhắn, chặn quyền truy cập từ vùng IP nhất định, hạn chế việc gửi tin nhắn.

Với các nhân viên - người dùng MyChat, họ có quyền tùy biến với các tin nhắn, chẳng hạn  thay đổi font chữ, hình ảnh, sử dụng các biểu tượng cảm xúc, các tính năng chia sẻ file, chia sẻ link và cho phép chụp ảnh màn hình, tạo các tin nhắn template để gửi nhanh, lưu nhật kí tin nhắn vào ổ cứng.

Cách cài đặt và sử dụng MyChat
Để sử dụng MyChat, trước hết người dùng cần cài đặt server và thực hiện các cài đặt các kênh truy cập. MyChat hỗ trợ tạo tạo usename trong server người dùng trong doanh nghiệp cũng được tự tạo profile khi mở ứng dụng client.

Tải myChat - Phần mềm trò chuyện trực tuyếnNếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Active Directory thì MyChat chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ các tính năng tự động cài đặt và cập nhật, tích hợp sẵn những thông tin được nhaaoj trước đó, nhận ủy quyền tự động, hỗ trợ cho bất kỳ số lượng tên miền nào, có thể ủy quyền cho nhân viên từ xa của bạn trong bất kỳ trình duyệt nào.

Tóm lại, đây là một phần mềm chat đáng tin cậy cho bất cứ doanh nghiệp nào giúp bạn giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp thuận tiện hơn. Ngoài ra MyChat có một plug-in miễn phí cho điều khiển từ xa máy tính trên mạng cục bộ rất hữu ích để hỗ trợ kỹ thuật cho công ty.

Zalo cũng là phần mềm chat được nhiều người sử dụng nhờ hệ thống tính năng phong phú, nhắn tin gọi điện nhanh với đường truyền ổn định, bạn có thể download Zalo cho nền tảng di động hoặc máy tính và trải nghiệm.

Các tính năng chính của myChat:

- Trò chuyện nhiều khách hàng và được xây dựng trong máy chủ FTP với cách bố trí đồ họa đẹp.
- Thực hiện việc chứng thực của khách hàng và mã hóa dữ liệu để đảm bảo an ninh thông tin liên lạc.
- Cho phép bạn để trò chuyện trong thời gian thực với những người kết nối trong mạng nội bộ.
- Dễ sử dụng, giao diện đa ngôn ngữ, không tiêu thụ tài nguyên hệ thống quá nhiều.
 

 Liên kết tải về - [154.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm myChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mychat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wempey 3/5 Trò chuyện trực tuyến
  • Achat 3/5 Trò chuyện với bạn bè qua mạng LAN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá