download GTA Trilogy Cho PC

GTA Trilogy

 Cho PC

Download GTA Trilogy - Phiên bản GTA mới nâng cao chất lượng đồ họa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/02/2023

GTA Trilogy là phiên bản mới nhất của GTA vừa được ấn định ngày ra mắt vào 11.11 sắp tới, được xây dựng lại dựa trên Unreal Engine gồm cả ba phiên bản độc lập GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. GTA Trilogy có thể chơi trên nhiều loại máy chơi game hiện đại, ngoài nội dung mới hấp dẫn còn được nâng cấp đáng kể về chất lượng hình ảnh.


1. Giới thiệu GTA Trilogy

GTA Trilogy tái hiện thế giới cổ điển của các thành phố nổi tiếng Liberty City, Vice City và San Andreas lên một nền tảng đồ họa hiện đại, khiến người chơi đắm chìm trong cả 3 thế giới sống động. Game cũng kết hợp với các thao tác điều khiển hiện đại lấy cảm hứng từ phiên bản GTA 5 mới. Game đã có những cải tiến toàn diện, nâng cấp độ phân giải và độ trung thực hình ảnh, đồng thời vẫn duy trì tính thẩm mỹ ban đầu.

tai gta trilogy

GTA Trilogy - Phiên bản GTA mới nâng cao chất lượng đồ họa

GTA Trilogy có cách kể chuyện phong phú, đậm chất điện ảnh và các nhân vật quen thuộc mà bạn từng gặp trong các phiên bản trước. Game cũng có những màn hành động mang tính vui nhộn, với mỗi thiết bị đều có các cải tiện riêng để việc chơi game dễ dàng hơn. Ngoài ra GTA Trilogy còn có hàng loạt các nâng cấp về môi trường bao gồm tất cả các tán lá mới, bề mặt mịn hơn và tăng khoảng cách vẽ để mang đến một mức độ sâu và rõ nét hơn cho các hình ảnh. Tham khảo cấu hình chơi game GTA Trilogy được trình bày chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

2. Những tính năng chính của GTA Trilogy

- Phiên bản GTA tái hiện 3 thế giới Liberty City, Vice City và San Andreas lên các nền tảng hiện đại.
- Nâng cấp và cải tiến độ phân giải, độ trung thực về hình ảnh.
- Các thao tác điều khiển hiện đại dành cho nhiều dòng máy chơi game.
- Nâng cấp về môi trường, âm thanh, ánh sáng.

Liên kết tải về - [45 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GTA Trilogy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gta trilogy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GTA Trilogy Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm