download Heroes & Generals Cho PC

Heroes & Generals

 Cho PC

Download Heroes & Generals - Game bắn súng FPS bối cảnh thế chiến 2

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/12/2020

Heroes & Generals là game bắn súng nhiều người chơi, bối cảnh thế chiến thứ nhất, chơi trực tuyến ở góc nhìn thứ nhất, tái hiện khá chân thực và chi tiết về những cuộc chiến kịch tính. Heroes & Generals mang đến nhiều lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và có thể tùy biến theo cách riêng của mình, trải nghiệm các chế độ chơi hấp dẫn cùng hệ thống bản đồ đa dạng đáp ứng các nhu cầu cơ bản của một webgame.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Heroes & Generals

Heroes & Generals là game bắn súng thuần chất chơi ở chế độ online trên Webgame, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến tranh toàn diện, hàng nghìn gười chơi chiến đấu trong một cuộc đụng độ lớn giữa các quốc gia và người đầu tiên chiếm được 15 thành phố sẽ giành lấy vinh quang. Heroes & Generals mô tả lại khá chi tiết và chân thực về thời kỳ của thế chiến thứ 2, từ bản đồ, các loại súng, thiết kế nhân vật...người chơi có thể lựa chọn vào 1 trong 7 lớp nhân vật là Infantry, Paratrooper, Machine-gunner, Anti Armor, Recon, Fighter pilot, và Tank Crew... đồng thời có thể tùy chỉnh nhân vật theo cách riêng của mình.

heroes generals

Download Heroes & Generals, Game bắn súng FPS bối cảnh thế chiến 2

Mỗi nhân vật trong Heroes & Generals cũng lại sở hữu các loại vũ khí và trang bị riêng, bên cạnh đó là các đạo cụ để tăng sức mạnh cho mình gồm tốc độ chạy, kĩ năng nhặt thêm vật phẩm từ xác người hay kĩ năng ẩn nấp trong bụi cỏ. Game hiện có chế độ chơi chính trong Heroes & Generals là Assault, Skirmish và Interdiction: trong đó Assault, nhiệm vụ của người chơi cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ; chế độ Skirmish giống như kiểu chơi Deathmatch; chế độ Interdiction cho phép nhiều người cùng tham gian, tạo ra sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác.

2. Các đặc điểm chính của Heroes & Generals:

- Game bắn súng góc nhìn thứ nhất bối cảnh thế chiến 2.
- Lựa chọn vào 1 trong 7 lớp nhân vật.
- Hệ thống vũ khí, trang bị, vật phẩm, đạo cụ đa dạng.
- 3 chế độ chơi chính trong Heroes & Generals là Assault, Skirmish và Interdiction.
- Nhiều người cùng tham gia vào một trận chiến.
- Bản đồ chơi rộng lớn, chân thực.

3. Game liên quan

Còn Garena Free Fire là game bắn súng phong cách sinh tồn, mỗi trận chiến sẽ có 50 người chơi tập hợp trên một hòn đảo xa xôi và bắt đầu chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau, mỗi trận đấu trong game Garena Free Fire diễn ra trong 10 phút, trong đó có sự hỗ trợ của các loại súng hiện đại, dù nhảy và các loại phương tiện di chuyển khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heroes & Generals được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heroes & generals là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heroes & Generals Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KUBOOM 3/5 Game bắn súng online góc nhìn thứ nhất cho Android
  • Avatar Star 3/5 Game bắn súng online trên nền đồ họa 3D
  • Code of WarGame bắn súng online hấp dẫn cho PC
  • DeceitGame bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất
  • Thủy ChiếnGame bắn súng chiến thuật trên biển
  • Quantum LeagueGame bắn súng chiến thuật đầy tính sáng tạo
  • Mad GunZGame bắn súng trực tuyến phong cách Pixel
  • Blitz BrigadeGame bắn súng chiến tranh FPS trực tuyến
  • Crime RevoltGame bắn súng mô phỏng chiến tranh thế giới
  • Black SquadGame bắn súng chiến thuật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá