download Data Doctor Recovery Pen Drive 5.4.1.2

Data Doctor Recovery Pen Drive

 5.4.1.2

Download Data Doctor Recovery Pen Drive - Phụ hồi file bị xóa trên ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/03/2015

Data Doctor Recovery Pen Drive là phần mềm giúp phục hồi dữ liệu đã xóa một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, nó cho phép người dùng phục hồi hầu hết các dữ liệu đã xóa bao gồm các video, nhạc, ảnh, tài liệu.... Đặc biệt chương trình còn có khả năng phục hồi các file trên ổ cứng bị lỗi, các file bị virus làm hỏng một cách đơn giản.

Quảng cáo

Hiện nay, hầu như các dữ liệu phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bạn đều được lưu trong máy tính do đó bạn cần có những phương án dự phòng khi dữ liệu bị mất. Phần mềm Data Doctor Recovery Pen Drive sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ bạn khôi phục hầu như các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay từ hình ảnh, âm thanh, video, văn bản, tài liệu.

Kể từ bây giờ thì bạn không phải lo lắng nếu như lỡ may hệ thống máy tính của bạn có bị hỏng, bị lỗi hay bị các phần mềm độc hại xâm nhập. Phần mềm Data Doctor Recovery Pen Drive sẽ hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu một cách chính xác nhất. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại ổ đĩa flash bao gồm cả Pen Drive, Thumb Drive, Jump Drive, ổ Zip, thẻ nhớ Memory Stick, du dữ liệu, Handy Drive, Flash Drive, ổ chính chuỗi, Jet Flash Drive, và USB Flash Drive.

Ngay cả đối với những chiếc USB bị hỏng, phần mềm Data Doctor Recovery Pen Drive cũng có thể phục hồi và lưu trữ lại dữ liệu giúp bạn với các dung lượng khác nhau như: 32MB, 64MB, 128MB, 256MB 512MB 1GB 2GB 4GB.

Các tính năng chính của Data Doctor Recovery Pen Drive:

- Hỗ trợ bạn phục hồi dữ liệu một cách tối đa khi hệ thống bị nhiễm virus hay bị hỏng, bị lỗi.
- Cho phép bạn lưu trữ lại dữ liệu bị mất với các dung lượng khác nhau.
- Hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng: hình ảnh, âm thanh, ca nhạc, video, văn bản, tài liệu,....Liên kết tải về - [2.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Data Doctor Recovery Pen Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat data doctor recovery pen drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Data Doctor Recovery Pen Drive 5.4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá