download IDA  7.3.190702

IDA

  7.3.190702

Download IDA - Dịch ngược chương trình nhị phân

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/11/2019

IDA hay còn gọi là Interactive Disassembler là chương trình gỡ rối đa vi xử lý được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng dịch ngược các chương trình nhị phân và tạo các ánh xạ thực thi. Với tính năng giải nén và phân tích ứng dụng mà không cần khai thác mã nguồn, IDA hiện nằm trong danh sách một trong những chương trình dịch ngược đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Quảng cáo

IDA hỗ trợ lên đến hơn 50 dòng vi xử lý và chạy trên nhiều nền tảng bao gồm Windows, Linux và Mac OS X. Nổi bật với tính năng phân tích các mã nguy hiểm và nghiên cứu các lỗ hổng bảo mật, tải IDA là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty diệt virus và thậm chí là cả các tổ chức quân sự.

DJ Java Decompiler cũng là công cụ dịch ngược mã nguồn được nhiều người sử dụng hiện nay hỗ trợ cho ngôn ngữ Java, làm việc với các định dạng Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD...bên cạnh đó DJ Java Decompiler còn có khả năng khôi phục nhiều mã nguồn bị phá hủy hoặc chết.


IDA
Download IDA - Phần mềm Dịch ngược chương trình nhị phân

IDA thực sự là ứng dụng phức tạp nhưng không khó sử dụng, với giao diện đơn giản và không kém phần chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần mở tập tin thực thi EXE, và chương trình sẽ bắt đầu quy trình dịch ngược gần như ngay lập tức và hiển thị các đặc tính của chương trình nguồn như theo dõi HEX, cấu trúc, kiểu dữ liệu liệt kê, dữ liệu nhập và xuất cùng các thông tin liên quan đến địa chỉ bộ nhớ và các thư viện liên kết.

Dành cho ngôn ngữ Visual Basic, công cụ VB Decompiler hỗ trợ dịch ngược các chương trình (EXE, DLL hay OCX) được viết bằng ngôn ngữ lập trình này, ưu điểm của VB Decompiler là thực hiện phân tích mã và hiển thị theo dạng cây để bạn xem mã nguồn dễ dàng.

Các tính năng chính của chương trình IDA:

- Dịch ngược chương trình nhị phân.

- Tạo ánh xạ thực thi.

- Giải nén và phân tích ứng dụng.

- Phân tích mã nguy hiểm.

- Nghiên cứu lỗ hổng bảo mật.Liên kết tải về - [52.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

IDA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IDA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ida là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jfuscator 3/5 Chống dịch ngược mã nguồn
  • dnSpy 5/5 Trình dịch ngược mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá