download Luckywire 1.0.0.2

Luckywire

 1.0.0.2

Download Luckywire - Tìm kiếm, tải và chia sẻ các tập tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/11/2013

Luckywire là một bản sao của LimeWare cung cấp đến người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện tìm và tải các tệp tin hay dữ liệu bằng cách kết nối nhiều nguồn được nhanh chóng và an toàn.

Quảng cáo

Luckywire hỗ trợ người sử dụng công cụ tìm kiếm thông minh nhằm thực hiện việc tìm kiếm file được nhanh hơn và chính xác hơn như: tìm kiếm bằng cách chọn thể loại tệp tin, các từ khóa, tìm kiếm nâng cao như các thể loại âm nhạc hay bitrate cho tệp tin âm thanh… Từ đó không khó để bạn tìm ra cho mình được file cần thiết để tải về máy. Điểm nổi bật khác mà chương trình đem lại đó là cho phép bạn mở nhiều thẻ tab cùng lúc để tiết kiệm thời gian và thao tác tìm kiếm.

Phần mềm Luckywire còn cho phép người dùng thực hiện chia sẻ file với bạn bè của mình thông qua tài khoản Gmail hoặc Jabber. Đây là tính năng rất cần thiết để người dùng xem các tệp tin được bạn bè chia sẻ cũng như tạo một danh sách tệp tin để chia sẻ cùng lúc với bạn bè.

Ngoài ra, Luckywire cũng có khả năng làm việc với các tệp tin torrent khi có thể mở chúng và tải về máy tính khi cần thiết cho công việc của mình. Chương trình cũng không tốn tài nguyên hệ thống trong quá trình hoạt động nên bạn có thể yên tâm làm các công việc khác cùng lúc.

Những tính năng chính của Luckywire:

-    Khả năng tìm kiếm file có chọn lọc như: tìm kiếm bằng cách chọn thể loại tệp tin, các từ khóa, tìm kiếm nâng cao như các thể loại âm nhạc hay bitrate cho tệp tin âm thanh…
-    Cho phép mở nhiều tab để tìm kiếm nhiều file cùng lúc.
-    Hỗ trợ chia sẻ file với bạn bè qua Gmail và Jabber.
-    Tính năng mở và tải file torrent.
-    Không có quảng cáo và phần mềm gián điệp.Liên kết tải về - [31.06 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Luckywire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat luckywire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EasyMuleTải và chia sẻ tập tin thông qua P2P
  • CitrixWireTìm kiếm và chia sẻ tập tin
  • LDCChia sẻ tập tin và thư mục
  • PhexHỗ trợ tìm kiếm và download
  • Exselo DesktopCông cụ tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu
  • Hermes P2PChia sẻ, tìm kiếm và tải các tập tin P2P
  • Transmission for LinuxChia sẻ tập tin Torrent
  • FileCropTìm kiếm và chia sẻ file trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá