download PPKP Cho Android

PPKP

 Cho Android

Download PPKP - Game hành động tiêu diệt quái vật

Thu Hà  cập nhật: 18/01/2022

PPKP là game hành động phong cách arcade mới lạ, trong đó bạn sẽ đối mặt với lũ quái vật đang tấn công và âm mưu phá vỡ thành phố. Trong game, bạn sẽ trong vai gười anh hùng sẽ hồi sinh thành phố trong khi hạ gục quái vật, đồng thời thu thập các vật phẩm và vũ khí trên đường đi để gia tăng sức mạnh cho chính bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về PPKP

PPKP là tựa game hành động với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng khai thác nội dung khá đặc sắc, trong đó người chơi sẽ vào vai anh húng tiêu diệt quái vật để bảo vệ thành phố. Hãy thu thập các vật liệu bằng cách phá tan những chiếc xe cũ thành từng mảnh ở bãi phế liệu, bổ sung và tăng sức mạnh của bạn trong khi đạt được kinh nghiệm cần thiết để lên cấp. Các nhà hàng luôn mở cửa để đáp ứng cho nhu cầu thèm ăn của bạn.

ppkp

Download PPKP, Game hành động tiêu diệt quái vật

PPKP còn mang đến cho người chơi cơ hội để học hỏi và tìm hiểu võ thuật, cho phép bạn nâng cấp võ đường, kiểm tra và khám phá các căn phòng ẩn. Các phòng thí nghiệm hỗ trợ cho bạn thấy những điểm yếu của quái vật, để tăng sức mạnh khiến bạn trở thành thợ săn quái vật giỏi nhất. Ngoài ra một số nhân vật khác trong thành phố cũng sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý có ích để đối phó với quái vật.

2. Các tính năng chính của PPKP:

- Game hành động tiêu diệt quái vật.
- Thu thập phế liệu và vũ khí trên đường đi.
- Học hỏi và khám phá võ thuật.
- Nâng cấp võ đường, phòng thí nghiệm.
- Tận dụng gợi ý từ các nhân vật.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích thể loại game MOBA thì Vainglory sẽ là trải nghiệm hấp dẫn với lối chơi chiến thuật đậm nét, trong đó bạn sẽ nhập vai các vị tướng để hủy diệt các căn cứ của đối phương, mỗi nhân vật trong Vainglory đều sở hữu bộ skill cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt, một số hero không miễn phí mà phải mua từ cửa hàng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPKP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ppkp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá