download Infinite Tanks Cho Android

Infinite Tanks

 Cho Android

Download Infinite Tanks - Game hành động chiến đấu bằng xe tăng

Thu Hà  cập nhật: 26/04/2019

Infinite Tanks làm hài lòng tất cả những người yêu thích game bắn tăng trên di động nhờ nội dung phong phú cùng hệ thống xe tăng vô cùng đồ sộ, hơn nữa Infinite Tanks còn được xây dựng với môi trường rộng lớn, chân thực, thử sức với những người chơi trực tuyến và vô số nhiệm vụ diễn tập chơi đơn.


Quảng cáo

Infinite Tanks cho phép người chơi thiết kế và nâng các cỗ máy chiến tranh của mình, cho phép game thủ thực sự ngồi vào ghế lái. Game cung cấp một hệ thống xây dựng bằng thẻ cải tiến để bạn lắp ráp, kết hợp và giao dịch từng bộ phận của xe tăng, bao gồm động cơ, phân thân, bộ xích, tháp pháo, mìn, súng cối, các nâng cấp vũ khí, nhằm tạo nên vô số loại xe tăng độc đáo, mạnh mẽ.

infinite tanks

 

Tải Infinite Tanks cho android - Game hành động chiến đấu cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi game bắn tank Infinite Tanks có thể sử dụng tới hàng trăm triệu sự kết hợp khác nhau để chế tạo xe tăng và tùy chỉnh ngoại hình như sơn và phụ kiện. Hơn nữa, bạn còn được thử sức với hàng trăm cuộc tập trận mang yếu tố hành động và khốc liệt, diễn ra trên các môi trường khác nhau từ sa mạc đến khu vực đô thị đông đúc, với không gian rộng rãi để bạn trải nghiệm và khám phá.

World of Tanks Blitz cũng là tựa game hành động bắn tăng miễn phí được cung cấp bởi Wargaming, World of Tanks Blitz là phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng của tựa game bắn tăng nổi tiếng với hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới.

infinite tanks 2

Download Infinite Tanks cho iPhone - Game hành động chiến đấu bằng xe tăng

Infinite Tanks cũng bao gồm nhiều chế độ có thể tùy chỉnh như King of the Hill, Capture the Bases và Team Deathmatch, cho phép người chơi trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Bên cạnh đó, môi trường trong game được thiết kế một cách chân thực đến kinh ngạc, chẳng hạn như: thay đổi thời tiết, mặt trời di chuyển trên bầu trời, hệ thống thiệt hại và cơ chế vật lý chân thực...

Tankr.io cũng là tựa game bắn tăng dành cho mobile tuy nhiên được thiết kế theo phong cách game IO khá thú vị, tham gia Tankr.io bạn sẽ có cơ hội điều khiển những chiếc xe tăng mạnh mẽ với sử mệnh loại bỏ mọi đối thủ để trở thành người chiến thắng.


Liên kết tải về - [2,4 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Infinite Tanks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat infinite tanks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Infinite Tanks Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá