download DVD Power Burner 2.7.1 Build 13

DVD Power Burner

 2.7.1 Build 13

Download DVD Power Burner - Ghi, sao chép đĩa DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/06/2016

DVD Power Burner là ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện ghi đĩa DVD một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao.

Quảng cáo

DVD Power Burner có khả năng ghi đĩa DVD từ các tệp tin và dữ liệu có sẵn của người dùng để lưu trữ và xem trên các đầu đĩa gia đình được thuận tiện. Bạn có thể ghi hoặc xóa dữ liệu trên DVD, tạo ISO cho DVD của mình theo ý muốn mà không gặp bất kì khó khản nào.

Một ưu điểm của DVD Power Burner đó là khả năng ghi đĩa DVD với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo ghi đầy đủ nội dung cần thiết cũng như không gặp phải gián đoạn hay sự cố nào. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm ghi các video yêu thích và quan trọng của mình với kết quả cao nhất.

Với DVD Power Burner bạn cũng được hỗ trợ các công cụ khác nhau để có thể tạo DVD theo phong cách của riêng mình như: trích xuất file nhạc và mã hóa dưới các định dạng WAV, Mp3, OGG…, thiết kế nhãn cho CD và DVD, hỗ trợ file IFO và VOB… Từ những công cụ này bạn có thể chủ động sáng tạo nên cho riêng mình một đĩa DVD để phù hợp với các công việc khác nhau.

Những tính năng chính của DVD Power Burner:


-Khả năng ghi, xóa dữ liệu trên DVD hay tạo ISO.
-Ghi đĩa với tốc độ cao.
-Đảm bảo đầy đủ nội dung và chất lượng của file sau khi ghi vào DVD.
-Cho phép tạo DVD theo sở thích: trích xuất file nhạc và mã hóa dưới các định dạng WAV, Mp3, OGG…, thiết kế nhãn cho CD và DVD, hỗ trợ file IFO và VOB…Liên kết tải về - [12.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Power Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd power burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Power Burner 2.7.1 Build 13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá