download Interactive JPEG Optimizer 7.01

Interactive JPEG Optimizer

 7.01

Download Interactive JPEG Optimizer - Chỉnh sửa, nén ảnh JPEG

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

Interactive JPEG Optimizer là phần mềm giúp người sử dụng trong việc chỉnh sửa và nén hình ảnh định dạng JPEG trong máy tính.


Interactive JPEG Optimizer cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa đối với các bức ảnh của mình. Bạn có thể cắt, dán, phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, tùy chọn chất lượng ảnh.... Ngoài ra, người sửa dụng cũng có thể đính kèm vào hình ảnh các đoạn text với phông chữ và màu sắc tùy chọn. Đặc biệt, chương trình cho phép hiện cả file ảnh gốc và file ảnh chỉnh sửa ở hai cửa số khác nhau để bạn có thể tiện so sánh sự khác biệt của chúng. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa phần mềm sẽ lưu cả file gôc và file ảnh đã chỉnh sửa vào máy tính.

Interactive JPEG Optimizer còn cung cấp công cụ giúp người sử dụng nén các file ảnh của mình để có thể dễ dàng gửi ảnh qua email hoặc upload lên các trang web. Chương trình cho phép bạn có thể nén từng file hoặc nén hàng loạt các file ảnh có định dạng JPG hoặc JPEG mà không làm giảm chất lượng của chúng.

Interactive JPEG Optimizer còn hỗ trợ các phím nóng trên bàn phím để các thao tác được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Các tính năng chính của Interactive JPEG Optimizer:

- Thực hiện các thao tác chỉnh sửa đối với hình ảnh như: cắt, dán, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc…

- Đính kèm đoạn text vào hình ảnh

- Hiện cả file gốc và file chỉnh sửa ở hai cửa sổ khác nhau

- Nén hình ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh

- Hỗ trợ các phím nóng để thực hiện các thao tác.
 Liên kết tải về - [1.44 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Interactive JPEG Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat interactive jpeg optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Interactive JPEG Optimizer 7.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm