download Microsoft Office Communicator 2005 1.0

Microsoft Office Communicator 2005

 1.0

Download Microsoft Office Communicator 2005 - Trò chuyện trực tuyến trong mạng nội bộ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2015

Microsoft Office Communicator 2005 là một chương trình cho phép thực hiện các giao tiếp đối với nhân viên trong văn phòng rất nhanh và tiện dụng. Và nó được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp như là một phần của bộ phần mềm văn phòng của họ. Hãy tải về và trải nghiệm sự tiện dụng của phần mềm này.

Quảng cáo

Microsoft Office Communicator 2005 là một chương trình cho phép giao tiếp các nhân viên trong văn phòng rất nhanh và tiện dụng. Khi Windows Messenger mới đã được phát hành, hỗ trợ cho việc trao đổi, bỏ rơi khách hàng nhắn tin vô ích cho môi trường các doanh nghiệp.

Microsoft Office Communicator 2005 đã cho Microsoft Office Live Communications Server , Communicator tích hợp với hệ thống ứng dụng văn phòng Microsoft và cũng có thể tích hợp với cơ sở hạ tầng điện thoại doanh nghiệp. Phần mềm này có thể cho phép bạn thêm một tin nhắn bên cạnh tên của bạn, bên cạnh cho phép bạn lưu lịch sử trò chuyện của bạn tự động, bạn có thể lưu nó như một tập tin hoặc gửi qua email inmediately.
    
Microsoft của Microsoft Office Communicator 2005 sau đó phát hành một IM được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp như là một phần của bộ phần mềm văn phòng của họ.Office các tính năng giống như Windows Messenger cung cấp cộng với một tích hợp với Microsoft Office, tính năng này thực sự làm cho nó tác động.

Các tính năng chính của Microsoft Office Communicator 2005:

- Cho phép nhân viên giao tiếp trong văn phòng.
- Tích hợp với hệ thống ứng dụng văn phòng Microsoft và cũng có thể tích hợp với cơ sở hạ tầng điện thoại doanh nghiệp.
- Cung cấp cộng với một tích hợp với Microsoft Office.
- Cho phép bạn thêm một tin nhắn bên cạnh tên của bạn, bên cạnh cho phép bạn lưu lịch sử trò chuyện của bạn tự động.
 Liên kết tải về - [8.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Communicator 2005 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office communicator 2005 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Communicator 2005 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • myChat 5/5 Trò chuyện trực tuyến
  • Achat 3/5 Trò chuyện với bạn bè qua mạng LAN
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá