download PDFpen for Mac 13.1

PDFpen for Mac

 13.1

Download PDFpen for Mac - Chỉnh sửa file PDF dành cho Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2021

PDFpen for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng nhiều công cụ hữu ích trong việc thực hiện sửa đổi các tệp tin PDF một cách tiện lợi để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công việc.


PDFpen for Mac hỗ trợ người sử dụng tính năng kéo và thả dữ liệu để lựa chọn các file PDF cần thực hiện chỉnh sửa một cách chính xác và không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Tính năng này góp phần đảm bảo quá trình chỉnh sửa file PDF không xảy ra lỗi hay nhầm lẫn.

Phần mềm PDFpen for Mac cho phép người sử dụng thực hiện các công việc chỉnh sửa cơ bản đối với một tệp tin PDF như: chèn các ký tự Text, ảnh, chèn chữ ký điện tử, thay đổi phông chữ, màu sắc… Với các công cụ này người sử dụng có thể tùy chỉnh văn bản PDF theo ý muốn của mình để đảm bảo phù hợp với các yêu cầu trong công việc hay quá trình học tập.

Không những vậy, PDFpen for Mac còn có thể giúp người sử dụng thực hiện chỉnh sửa các file hình ảnh đồ họa trong văn bản PDF như: di chuyển, thay đổi kích cỡ, sao chep hay dán và xóa… Bạn sẽ tạo nên những hình ảnh đồ họa phù hợp với việc truyền tải nội dung để có được sự hài hòa nhất định.

Những tính năng chính của PDFpen for Mac:

-    Hỗ trợ tính năng kéo và thả file.
-    Khả năng chỉnh sửa file PDF: chèn các ký tự Text, ảnh, chèn chữ ký điện tử, thay đổi phông chữ, màu sắc…
-    Tính năng sửa chữa file hình ảnh đồ họa trong văn bản PDF: di chuyển, thay đổi kích cỡ, sao chep hay dán và xóa…
 



Liên kết tải về - [70.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFpen for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfpen for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFpen for Mac 13.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm