download iZip for Mac 2.1

iZip for Mac

 2.1

Download iZip for Mac - Nén, giải nén dữ liệu trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/12/2013

iZip for Mac là phần mềm tin cậy dành cho bạn với nhiều tính năng thông minh, nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các thoa tác như nén, giải nén, mã hóa và chia sẻ các file trên Mac với iZip for Mac. Hãy tải về ứng dụng này để có những phần mềm làm việc thực sự hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và nó thực sự rất chuyên nghiệp đối với những ai thường xuyên làm việc với ứng dụng Mac.

Quảng cáo

iZip for Mac cho phép bạn nén, bảo vệ và chia sẻ các file cách nhanh gọn nhất có thể với công nghệ nén và mã hóa được tích hợp mà không phải phần mềm nào cũng có được ứng dụng này.

Nhiều tính năng của iZip for Mac cũng được sử dụng giống như Mac Finder,  ví như file được tạo bởi Winzip, WinRAR và các phần mềm khác. Có được điều này bạn sẽ không còn lo lắng khi ngày nào cũng phải dành thời gian lưu tâm đến việc quản lý nội dung của hầu hết các định dạng file lưu trữ.

iZip for Mac không làm bạn thất vọng khi bạn có phần mềm này trong tay, sẽ không còn cảnh tượng khi giải nén toàn bộ nội dung của một file nén lớn mà chỉ có thể lấy được  1 hoặc 2 file, hoặc  khi báo lỗi thì bạn cũng không thể dịch được nội dung file.

Với iZip for Mac, người dùng có thể lưu lại dữ liệu trực tiếp vào file zip hoặc kéo và thả các file giữa các file nén. Vậy là bạn có thể lấy được tất cả file mà mình đang cần. Nhiều tính năng và đặc điểm khác nữa mà người dùng ưa thích khi sử dụng phần mềm này, các phiên bản sau hứa hẹn sẽ tích hợp nhiều tính năng thông minh khác nữa.

Tính năng của iZip for Mac

Chia sẻ file dễ dàng: Với công nghệ nén và mã hóa được tích hợp, iZip for Mac cho phép bạn nén, bảo vệ và chia sẻ các file rất dễ dàng. Việc nén và mã hóa file cũng được tích hợp những công nghệ tối ưu.

Nén và giải nén file: Tương đồng với  Mac Finder để quản lí nội dung của các điịnh dạng file.

Lưu dữ liệu trực tiếp: Bạn có thể lưu lai trực tiếp các dự liệu quan trọng vào file zip hoặc kéo thả các file giữa các file nén. Thời gian giải nén sẽ được rút ngắn đến mức tối đa, khi giải bạn có thể lấy được toàn bộ các file mà bạn cần tìm.

Thực hiện mã hóa các file: Tuyệt mật và không để bên  thứ ba dòm khó, đánh cắp là phương châm làm việc của phần mềm iZip for Mac, các nội dung quan trọng sẽ được mã hóa AES, mã hóa file ZIP với các tính năng bảo mật mạnh mẽ .

Chia sẻ file cho bạn bè, đồng nghiệp: iZip for Mac cho phép bạn chia sẻ file lưu trữ chỉ với một vài cú kích bằng cách sử dụng tích hợp với dịch vụ chia sẻ file file.com.Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iZip for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat izip for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinAce 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
  • WindowsZip 3/5 Nén, giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá