download Jewels Pharaoh Cho Android

Jewels Pharaoh

 Cho Android

Download Jewels Pharaoh - Game kim cương phong cách match 3

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/11/2019

Jewels Pharaoh là thế giới phong phú của rất nhiều món đồ trang sức, nơi bạn phải chinh phục những màn giải đố match 3 đầy thử thách, sưu tập các đồ trang sức khác nhau, quản lý và tiêu diệt các chướng ngại vật ở Ai Cập cổ đại. Game Jewels Pharaoh mamg đến rất nhiều màn chơi khác nhau, giúp bạn thư giãn mọi lúc mọi nơi không cần Internet.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Jewels Pharaoh

Jewels Pharaoh là tựa game match 3 với lối chơi đặc trưng quen thuộc, nơi bạn phải ghép tối thiểu từ 3 viên kim cương để vượt qua các chướng ngại vật trong thế giới Ai Cập cổ đại. Một trò chơi với nội dung gây nghiện qua những màn giải đố thử thách hấp dẫn, hàng trăm giải đoạn match 3 để bạn chinh phục.

jewels pharaoh

Download Jewels Pharaoh, Game kim cương phong cách match 3

Jewels Pharaoh thiết kế hình ảnh đồ họa đẹp mắt mô tả hình ảnh đồ trang sức bắt mắt và hiệu ứng nổ sinh động. Game cũng đi kèm một số vật phẩm hỗ trợ bạn vượt qua các màn chơi, hãy chứng tỏ mình là vị vua Pharaoh với sức mạnh và quyền uy thực tế, chinh phục những kim tự tháp lừng lẫy.

2. Các tính năng chính của Jewels Pharaoh:

- Game kim cương phong cách match 3.
- Sưu tập nhiều loại kim cương và đá quý.
- Hàng trăm màn chơi thử thách.
- Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

3. Game liên quan

Doctor Pets cũng là tựa game giải trí thú vị dành cho trẻ em với nội dung chăm sóc thú cưng trong vai trò là bác sĩ thú ý, đặc biệt trong game Doctor Pets bạn sẽ được cung cấp nhiều dụng cụ y tế và vận dụng các kiến thức chuyên môn trong công việc chữa trị bệnh cho các loài thú.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jewels Pharaoh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jewels pharaoh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jewels Pharaoh Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá