download Jocsoft Youtube FLV Downloader 1.2.0.3

Jocsoft Youtube FLV Downloader

 1.2.0.3

Download Jocsoft Youtube FLV Downloader - Tải file FLV từ youtube

Hải Yến  cập nhật: 31/10/2013

Jocsoft Youtube FLV Downloader là tiện ích cho phép người sử dụng tìm kiếm và tải các video trên các website về máy tính.

Quảng cáo

Jocsoft Youtube FLV Downloader cho phép người dùng truy cập vào các trang web mà không cần mở các trình duyệt web. Phần mềm có khả năng tự động nhận diện các video mà người dùng đang chơi. Người sử dụng có thể tải các tập tin video, âm thanh từ các trang web chia sẻ video phổ biến như: Youtube, Google video, Break.com, DailyMotion, MySpace…..


Jocsoft Youtube FLV Downloader hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Như vậy người dùng có thể tải nhiều tập tin video, audio cùng một lúc. Trong danh sách download, phần mềm hiện thị trạng thái của tập tin giúp người dùng kiểm soát được quá trình download. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc chạy lại quá trình dowload. Các tập tin sẽ được tự động lưu vào máy dưới định dạng FLV, WMV, hoặc AVI.


Phần mềm Jocsoft Youtube FLV Downloader còn cung cấp một bảng báo cáo về các tập tin video đã được dowload về mày tính. Người dùng có thể mở video thông qua bảng báo cáo mà không cần phải truy cập vào thư mục chứa.


Các tính năng chính của chương trình Jocsoft Youtube FLV Downloader:


- Dowload video trên mạng internet về máy tính.
- Truy cập vào trang web mà không cần dùng đến trình duyệt web.
- Tự động nhận diện video.
- Hỗ trợ chức năng download nhiều tập tin một lúc.
- Tạm dừng, tải lại video.
- Cung cấp báo cáo về các tập tin video đã download.Liên kết tải về - [679 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jocsoft Youtube FLV Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jocsoft youtube flv downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jocsoft Youtube FLV Downloader 1.2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá