download Kaspersky Anti Virus Personal Pro 6.0.2.621

Kaspersky Anti Virus Personal Pro

 6.0.2.621

Download Kaspersky Anti Virus Personal Pro - Diệt Virus, lướt Web an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/11/2017

Kaspersky Anti Virus Personal Pro mang đến các công nghệ chống virus cần thiết cho máy tính của bạn, giúp chống lại mối đe dọa từ những phần mềm độc hại mới nhất. Phần mềm Kaspersky Anti Virus Personal Pro với tính năng quét virus thông minh và thường xuyên, là giải pháp bảo vệ máy tính hiệu quả chống lại các mối đe dọa từ malware hay các hiểm họa từ internet.

Quảng cáo

Kaspersky Anti-Virus Personal Pro là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn tiêu diệt virus đồng thời bảo vệ tối ưu các dữ liệu cá nhân khi sử dụng Internet. Phần mềm sẽ tự động phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ bất kỳ đối tượng nào xâm nhập hệ thống máy tính mà không có sự cho phép của bạn.

Những phần mềm diệt virus đến từ Kaspersky luôn được người dùng đánh giá tốt nhờ khả năng bảo vệ trong thời gian thực hiệu quả, bạn hãy trải nghiệm một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất mang tên Kaspersky Anti-Virus Personal Pro.

Kaspersky Cleaner là sản phẩm của hãng Kaspersky nổi tiếng về các chương trình diệt virus như  kaspersky internet security hay Kaspersky Antivirus. Trong đó download Kaspersky Internet Security được nhiều dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều các phần mềm độc hai, nguy hiểm thường xuyên xảy ra tình trạng bị đánh cắp dữ liệu cá nhân. Để có thể chống lại chúng đòi hỏi bạn phải có một phần mềm hỗ trợ có đầy đủ các bằng chứng chịu được áp lực từ bên ngoài. Phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal Pro có thể đáp ứng điều đó cho bạn.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Panda Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Panda Free Antivirus với công nghệ bảo mật đảm mây hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

download kaspersky anti virus personal pro

Kaspersky Anti-Virus Personal Pro được thiết kế nhằm ngăn chặn và loại bỏ các mối đe dọa nguy hiểm từ Internet đối với hệ thống máy tính của bạn hay nói cách khác phần mềm sẽ tiến hành loại bỏ và ngăn chặn virus xâm nhập hệ thống. Phần mềm sẽ tự động dò tìm phát hiện sớm và loại bỏ ngay lập tức các đối tượng xâm nhập mà không được sự cho phép của bạn.

Norton Internet Security đến từ nhà phát hành Norton cũng có nhiều chức năng tương tự, bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn, đặc biệt là khi bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng, tín dụng, mua bán online, ngoài ra Norton Internet Security còn cảnh báo cho bạn trước những mối đe dọa tiềm ẩn từ Internet.

Khi sử dụng phần mềm bạn có thể tùy chọn quét thủ công hoặc quét tự động theo lịch trình bạn đặt sẵn như: thời gian, chu kỳ, vị trí,...Bạn có thể tra cứu các thông tin hoạt động của phần mềm bất cứ lúc thông qua tùy chọn bên trái thanh hệ thống. Ngoài ra, phần mềm Kaspersky Anti-Virus Personal Pro cũng hết sức nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến tài nguyên hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Kaspersky Anti-Virus Personal Pro:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và ngăn chặn kịp thời các phần mềm độc dại, phần mềm gián điệp.
- Hỗ trợ tự động phát hiện và diệt virus.
- Cho phép bạn tùy chọn thời gian và lịch trình thực hiện công việc quét hệ thống.
- Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống của bạn.
 


Liên kết tải về - [18.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Anti Virus Personal Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky anti virus personal pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Anti Virus Personal Pro 6.0.2.621


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá