download Kaspersky Free Cleaner 12.0.0.20

Kaspersky Free Cleaner

 12.0.0.20

Download Kaspersky Free Cleaner - Quét nhanh hệ điều hành máy chủ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Kaspersky Free Cleaner là một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đảm bảo an toàn dữ liệu. Phần mềm này có thể quét nhanh hệ điều hành máy chủ mà không gặp bất cứ vấn đề gì hoặc quét bất cứ khu vực nào trên hệ thống nếu bạn muốn. Đồng thời phần mềm sẽ làm sạch các file bị nhiễm và gửi thông báo cụ thể đến cho bạn.

Quảng cáo

Ngăn chặn, tiêu diệt các phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng Internet hiện nay. Các mối nguy hiểm luôn luôn rình rập hệ thống dữ liệu của họ và có thể đánh cắp chúng bất cứ lúc nào. Nhưng đừng lo, phần mềm Kaspersky Free Cleaner ra đời sẽ xóa tan mối lo đó của người dùng.

Kaspersky Free Cleaner được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn ngay lập tức các phần mềm độc hại khi phát hiện ra chúng đồng thời lưu giữ , làm sạch các tâp tin bị nhiễm. Phần mềm này hỗ trợ người dùng quét tự động từng bộ phận hoặc toàn bộ hệ điều hành đồng thời lập danh sách chi tiết về các tập tin bị nhiễm, các tập tin đã làm sạch hay cần thiết phải xóa...


Kaspersky Free Cleaner
Download Kaspersky Free Cleaner - Phần mềm Quét nhanh hệ điều hành máy chủ

Kaspersky Free Cleaner được thực hiện bằng các dòng lệnh gây khó khăn cho người dùng mới tuy nhiên chỉ sau một vài lần sử dụng bạn sẽ làm quen được nó. Phần mềm tiến hành phân tích hệ thống mới tiến hành quét mang lại hiệu quả tối đa công việc.

Các tính năng chính của Kaspersky Free Cleaner:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.
- Hiển thị danh sách chi tiết quá trình thực hiện công việc để người dùng dễ quản lý.
- Hỗ trợ quét từng bô phận hoặc toàn bộ hệ thống.
- Tiêu diệt các phần mềm độc hại như:  I-Worm.Zafi.b, I-Worm.Bagle.at, au, virus.Win32.Implinker.a hay không-một-rút AdWare.Visiter..
 


Liên kết tải về - [120.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kaspersky Free Cleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Free Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky free cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Free Cleaner 12.0.0.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá