download Kates Video Cutter 7.0

Kates Video Cutter

 7.0

Download Kates Video Cutter - Hỗ trợ chia nhỏ file video

Hải Yến  cập nhật: 15/02/2015

Kates Video Cutter là một ứng dụng cho phép người dùng nhanh chóng cắt nhỏ file video thành nhiều file khác nhau, nó hỗ trợ người dùng tinh chỉnh sửa chọn thời lượng từng đoạn, thực hiện chọn đầu ra cho các file sau khi cắt ghép, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video hiện nay chẳng hạn như mp4, mkv, flv, mov....

Quảng cáo

Đối với những tập tin có dung lượng lớn và chứa nhiều phần quảng cáo, Kate’s Video Cutter là phần mềm sẽ giúp bạn chia nhỏ và giữ lại những phần video cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ xử lí những phần tin lỗi hoặc không cần thiết để nâng cap cho chất lượng của video.

Hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay đều có thể được xử lí bởi Kate’s Video Cutter như: AVI, MPEG, WMV, MOV, ASF, MOV, 3GP… Có thể nói, chương trình cho phép bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian trong việc xác định và chia nhỏ nhiều video cùng lúc.


Kates Video Cutter
Download Kates Video Cutter - Phần mềm Cắt nhỏ file video

Kate’s Video Cutter tích hợp khả năng tùy chỉnh cài đặt để bạn có thể tiến hành chia cắt video một cách chính xác và hiệu quả. Chương trình còn cho phép bạn xem trước tập tin đầu ra để đảm bảo chất lượng và nội dung của video vẫn được giữ nguyên như cũ.

Kate’s Video Cutter được thiết kế với một giao diện hết sức đơn giản nhưng lại khá thân thiện và tương thích với người dùng. Do vậy, bạn có thể tiến hành việc cắt phim khá nhanh chóng và đơn giản.

Các tính năng chính của Kate’s Video Cutter:

-Cho phép chia nhỏ video trong thời gian ngắn mà vẫn bảo đảm được chất lượng của video đầu ra.

-Giúp xử lí trên nhiều định dạng file phổ biến như: MPEG, WMV, MOV, ASF, MOV, 3GP…

-Có thể cắt file trong thời gian ngắn.

-Cho phép tùy chỉnh cài đặt các tính năng chia cắt video theo nhu cầu.

-Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kates Video Cutter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kates Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kates video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kates Video Cutter 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá