download Cute Video Cutter Free 1.500

Cute Video Cutter Free

 1.500

Download Cute Video Cutter Free - Chỉnh sửa, cắt video

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

Cute Video Cutter Free cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các video có dung lượng lớn của bạn, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn một đoạn video nào đó và ghép nối các video lại với nhau dễ dàng.


Cute Video Cutter Free là một phần mềm độc đáo cho phép bạn chỉnh sửa lên nội dung video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ cũng như xử lí những phần thừa thãi hoặc bị lỗi trên video.

Là một phần mềm tương đối đơn giản và dễ sử dụng, Cute Video Cutter Free giúp bạn thoải mái chỉnh sửa lên nội dung của các video theo ý thích

Đối với những đoạn video mà bạn muốn giữ lại, Cute Video Cutter Free cho phép bạn chia video thành từng phần nhỏ khác nhau. Đặc biệt, những đoạn video này sẽ vẫn được chương trình giữ nguyên nội dung, định dạng cũng như chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Ultra Video Splitter cũng là phần mềm cắt video có nhiều chức năng tương tự, Đặc biệt Ultra Video Splitter còn cung cấp đến người dùng nhiều phương pháp chia tách video, trích xuất các tập tin có chất lượng không đổi.


Cute Video Cutter Free
Download Cute Video Cutter Free - Phần mềm Chỉnh sửa, cắt video

Cute Video Cutter Free có thể làm việc trên hàng loạt các file video khác nhau từ .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF hay SWF cùng rất nhiều những định dạng file khác nữa. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình có thể đọc và tiến hành chia - cắt nhiều dạng video.

Nếu muốn ghép nối các tập tin MP3, bạn cần đến MP3 Joiner Pro với khả năng ghép cùng lúc nhiều file mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Bên cạnh đó MP3 Joiner Pro còn cho phép người dùng thiết lập các thông số đầu ra như mức âm lượng, kênh âm thanh, tần số...

Đặc biệt, Cute Video Cutter Free có thể xử lí trên nhiều file trong một thời gian cực kỳ ngắn. Nhờ đó, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng lớn thời gian và công sức khi tiến hành cắt và chỉnh sửa video.

Các tính năng chính của Cute Video Cutter Free:

-Tính năng cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng.

-Hỗ trợ cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, thừa thãi một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng file.

-Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như: .AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF…

-Có thể xử lí một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn.
 

 


Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cute Video Cutter Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Video Cutter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute video cutter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute Video Cutter Free 1.500


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm