download xVideoServiceThief 2.5.2

xVideoServiceThief

 2.5.2

Download xVideoServiceThief - Download video trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/01/2018

xVideoServiceThief hỗ trợ tải về các video từ nhiều website khác nhau, đồng thời giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng mong muốn để bạn sử dụng trên các thiết bị khác nhau. xVideoServiceThief có cách sử dụng đơn giản, cho phép dùng chức năng kéo thả, hỗ trợ plugin, có thể điều khiển tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình tải bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quảng cáo

xVideoServiceThief là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tải video từ nhiều website. Ngoài ra, xVideoServiceThief còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng video nhanh chóng.

XVideoServiceThief có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, các phím menu được sắp xếp thuận tiện giúp cho việc tìm kiếm và download video trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm cũng đóng vai trò như một trình duyệt video trực tuyến, đi kèm với đó là bộ công cụ tìm kiếm vô cùng thuận lợi. Người dùng chỉ việc nhập từ khóa cho video mà mình muốn tải, và chọn một trong những trang web cung cấp video. Khi kết quả được hiển thị, bạn chỉ cần sao chép vào khay nhớ tạm thời vị trí liên kết của  tệp tin mà bạn dự định lưu, nhập đường đẫn này vào ví trí được cung cấp và nhấn nút download, quá trình tải video sẽ được diễn ra.

XVideoServiceThief 2.5.2 hiện là phiên bản mới nhất của XVideoServiceThief, các bạn có thể tải XVideoServiceThief 2 để trải nghiệm các tính năng mới nhất của phần mềm và hỗ trợ download video trực tuyến về máy tính của mình một cách nhanh nhất.

Điểm đặc biệt mà XVideoServiceThief mang lại cho người dùng đó là việc cho phép bạn tải xuống nhiều file cùng một lúc. Nếu chưa muốn tải ngay, bạn có thể dừng quy trình bất kỳ lúc nào, nhờ đó tài nguyên máy tính của bạn sẽ được tập trung vào thực hiện các nhiệm vụ quan trọng khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể thiết lập lịch trình để bắt đầu và dừng các lượt tải xuống vào các thời điểm cụ thể.

Để tải về nhiều định dạng dữ liệu khác trên máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm IDM nổi tiếng với các tính năng hỗ trợ quản lý download rất tốt, ngoài việc tăng tốc download thì IDM còn giúp kiểm tra tính an toàn cho các file tải về để bạn chắc chắn không có mối nguy hiểm nào lây lan sang hệ thống.

download xvideoservicethief

XVideoServiceThief có thể truy cập vào rất nhiều website cung cấp video, do vậy có thể không tránh khỏi những trang web có nội dung cấm trẻ em. Tuy nhiên, chương trình cung cấp cho bạn một tùy chọn để vô hiệu hóa truy câp vào các trang web dành cho người lớn, cũng như bất kỳ trang web nào khác mà bạn muốn chặn.

Như vậy XVideoServiceThief, là ứng dụng tuyệt với giúp người dùng tải video về máy tính của  mình. Trong trường hợp các tệp tin được tải xuống không tương thích với trình phát video, bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển đổi định dạng video. Đây là tính năng vô cùng hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy trên các phần mềm cùng thể loại khác.

Bên cạnh phiên bản cài đặt thì bạn có thể sử dụng phiên bản di động Portable xVideoServiceThief không cần cài đặt, chỉ cần sao chép vào USB để sử dụng bất cứ khi nào và ở đâu, Portable xVideoServiceThief khá nhỏ gọn nên bạn mang theo USB dễ dàng.

xVideoServiceThief là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tải các video trên cách trang web chia sẻ video trực tuyến cũng như mạng xã hội. xVideoServiceThief được phát triển bởi Xesc & Technology một công ty phát triển phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩn liên quan đến interenet.

download xvideoservicethief

Tính năng mới cập nhật của xVideoServiceThief 2.5.2:

- Hỗ trợ gỡ bỏ các website người lớn trên hệ thống của bạn

- Bổ sung một số khởi động mới

Giống như các phần mềm tải video khác, xVideoServiceThief cho phép bạn tải video băng cách copy đường link rồi dán chúng vào ô add video. xVideoServiceThief sẽ tự động tải về máy tính của bạn trong thời gian ngắn nhất. Ngoài chế độ tải từng file một, xVideoServiceThief cho phép tải nhiều tập tin trong thời gian ngắn nhất, còn đối với người dùng Linux, phiên bản xVideoServiceThief For Linux cũng tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ download để bạn tải về các video từ các website với tốc độ nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.

Download xVideoServiceThief còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như: AVI, MPEG1, MPEG2, WMV, MP4, 3GP. Thêm vào đó, xVideoServiceThief còn hỗ trợ chuyển sang định dạng âm thanh MP3 để lưu trữ trong máy nghe nhạc hoặc các thiết bị di động khác.

Tính năng chính của xVideoServiceThief:

- Hỗ trợ chức năng kéo thả khi tải video

- Hỗ trợ tải video nhiều website:

- Hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến nhất:

- Hỗ trợ tải nhiều video cùng một lúc:

- Hỗ trợ chuyển đổi video sau khi download

- Hỗ trợ tải video ở các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

 


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xVideoServiceThief được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xvideoservicethief là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xVideoServiceThief 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá