download McAfee Rootkit Detective 1.1

McAfee Rootkit Detective

 1.1

Download McAfee Rootkit Detective - Diệt rootkit, làm sạch máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/10/2013

McAfee Rootkit Detective là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn phát hiện và loại bỏ các rootkit. Máy tính của bạn sau một thời gian hoạt động không thể tránh khỏi các rootkit. Hãy để phần mềm làm sạch máy tính của bạn đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống.

Quảng cáo

Khi các tiện ích ngày càng được nhân lên thì các phần mềm độc hại cũng được nhân lên gấp bội. Do đó để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu của bạn bạn nên có phần mềm chuyên dụng giải quyết những vấn đề này. McAfee Rootkit Detective là một phần mềm rất chuyên nghiệp, nó có thể dò tìm và phát hiện rất nhanh các rootkit.

McAfee Rootkit Detective sử dụng rất nhiều công cụ hiện đại nên nó có thể chống lại các malware phổ biến hiện nay. Nó có thể phát hiện ra cả những rootkit ẩn hay chưa biết thậm chí cả những rootkit nằm bên dưới hệ điều hành.

Sử dụng McAfee Rootkit Detective có thể dễ dàng loại bỏ các thư mục đã bị nhiễm virus do đó nó sẽ không bị lan truyền qua những file khác và đảm bảo tính an toàn dữ liệu.

Tuy nhiên khi bạn sử dụng McAfee Rootkit Detective bạn cần nghiên cứu nó một cách kỹ lưỡng rồi mới sử dụng bởi nó có thể ảnh hưởng đến các chương trình ứng dụng đang chạy khác hay là hệ điều hành.

Các tính năng chính của McAfee Rootkit Detective:

- Bo vệ máy tính khỏi những rootkit.
- Sử dụng công nghệ hiện đại để có thế đạt được hiệu quả tối đa.
- Phát hiện ra cả những rootkit ẩn bên dưới hoặc rootkit chưa biết.Liên kết tải về - [1.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee Rootkit Detective được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee rootkit detective là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee Rootkit Detective 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá