download F Secure BlackLight Rootkit Detection 2.2.1092

F Secure BlackLight Rootkit Detection

 2.2.1092

Download F Secure BlackLight Rootkit Detection - Loại bỏ rootkit chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/11/2013

F-Secure BlackLight Rootkit Detection là một phần mềm nhỏ gọn sử dụng các công cụ mạnh mẽ nhằm cung cấp tính năng chống rootkits mạnh mẽ tới người dùng. Phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện các chương trình độc hại từ máy tính của bạn và loại bỏ chúng nếu cần thiết.

Quảng cáo

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khỏi những rootkits, phần mềm độc hại phổ biến hiện nay bạn hãy sử dụng phần mềm F-Secure BlackLight Rootkit Detection. Đây là một trong những phần mềm tiên tiến cung cấp cho bạn tính năng mạnh mẽ nhằm chống lại các sự xâm nhập trái phép, gây nguy cơ ảnh hưởng xấu đến hệ thống dữ liệu của bạn.

F-Secure BlackLight Rootkit Detection thực hiện quét từng khu vực hoặc toàn hệ thống và sẽ nhanh chóng phát hiện các phần mềm độc hại trên máy tính kể cả những chương trình tàng hình. Bạn có thể tùy chọn cách xử lý chúng.

Với dung lượng nhỏ gọn phần mềm sẽ không gây ra bất kỳ ánh hưởng nào tới các quá trình hoạt động khác của hệ thống. Với sự phân tích chuyên nghiệp chắc chắn phần mềm sẽ đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Các tính năng chính của F-Secure BlackLight Rootkit Detection:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,...
- Hỗ trợ phân tích sâu.
- Cho phép tùy chọn quét từng khu vực hoặc toàn bộ hệ thống.
- Không hỗ trợ tự động cập nhật dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F Secure BlackLight Rootkit Detection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f secure blacklight rootkit detection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F Secure BlackLight Rootkit Detection 2.2.1092


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá