download GMER 2.2.19882

GMER

 2.2.19882

Download GMER - Phát hiện và gỡ bỏ Rootkit

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

GMER là chương trình hỗ trợ bạn trong việc gỡ bỏ các rootkit một cách chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ nhanh chóng phát hiện các rootkit đồng thời hỗ trợ bạn tùy chọn cách xử lý chúng. Đối với các rootkit ẩn cũng không thoát khỏi phần mềm này.

Quảng cáo

Sau một thời gian bạn làm việc với máy tính chắc hẳn rằng sẽ có những rootkit được tạo ra từ các quá trình như trong registry, truy cập các trình duyệt và các tập tin có liên quan. Bạn có thể biết hoặc không biết sự hình thành của chúng. Để tránh sự nguy hiểm cho hệ thống máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng GMER  - một phần mềm tối ưu trong việc diệt các rootkit.


GMER
Download GMER - Phần mềm Phát hiện và gỡ bỏ Rootkit

GMER thực hiện quét toàn bộ hệ thống với hình thức quét sâu do đó bạn sẽ không phải lo phần mềm sẽ bỏ sót các tài nguyên ẩn. GMER có thể phát hiện ra các  Rootkit, Bootsector đồng thời phá bỏ các Process kể cả Winlogon.exe. Phần mềm với các chi tiết:  "quy trình", "Modules", "Dịch vụ", "Files", "Registry" "Rootkit / phần mềm độc hại", "tự khởi động" và "CMD". Do đó bạn rất dễ sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, GMER còn có thể theo dõi các khóa registry, trình điều khiển móc SSDT, IDT, IRP cuộc gọi và móc nội tuyến. Hơn nữa phần mềm sẽ theo dõi các trính điều khiển, thư việc, các mục đăng ký, kết nối TCP/IP.

Các chức năng chính của GMER:

- Hỗ trợ phát hiện và chống lại các đối tượng rootkit một cách toàn diện.
- Hỗ trợ quét sâu toàn hệ thống, phát hiện các đổi tượng đã được biết và chưa biết.
- Cho phép tùy chọn khi các đôi tượng rootkit được phát hiện.
 

 


Liên kết tải về - [363 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GMER - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GMER được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gmer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá