download MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition  12.6

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition

  12.6

Download MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition - Quản lý phân vùng HDD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2021

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition là chương trình được thiết kế để quản lý các phân vùng ổ cứng trong môi trường máy tính của các công ty, trường học hay trung tâm máy tính. Phần mềm này có khả năng thay đổi kích cỡ, di chuyển, nối phân vùng, thay đổi kích thước cluster, copy ổ cứng để bảo vệ dữ liệu.

Quảng cáo

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition hỗ trợ không hạn chế số lượng máy tính trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp với khả năng quản lý các phân vùng ổ cứng toàn diện và hiệu quả. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo một phân vùng mới, xóa các phân vùng, thay đổi kích cỡ, di chuyển hoặc sát nhập các phân vùng. Thậm chí nó còn được sử dụng để thay đổi kích thước cluster, copy ổ cứng nhằm bảo vệ dữ liệu.

Tính năng mới cập nhật của MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition 12.3:

- Chuyển đổi NTFS sang FAT
- Hỗ trợ thay đổi font chữ
- Hỗ trợ chuyển đổi đĩa MBR sang GPT

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition có khả năng quản lý tất cả các phân vùng hiện có trên ổ cứng một cách an toàn, hỗ trợ cho việc ghép nối nhiều ổ cứng, không giới hạn trong việc cài đặt và sử dụng trong doanh nghiệp hay bất cứ một tổ chức nào. Người dùng cũng có thể thiết lập các phân vùng, chuyển đổi Dynamic Disk sang Basic Disk hay xây dựng lại MBR.

Bên cạnh phiên bản này, có phiên bản MiniTool Partition Wizard Free với các tính năng tương tự nhưng đơn giản hơn. Sử dụng MiniTool Partition Wizard Free bạn có thể tạo, xóa, chỉnh sửa, ghép phân vùng dễ dàng.

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition cũng giúp đỡ người dùng trong việc kiểm tra các bề mặt phân vùng hoặc đĩa cứng để phát hiện và tìm lỗi, thay đổi số phân vùng nối tiếp nhau, mở rộng các phân vùng mà không cần khởi động lại. Ngoài ra, nó còn cho phép mở rộng phân vùng mà không cần khởi động lại hệ thống và thay đổi kích thước cluster mà không mất dữ liệu.

Các tính năng chính của MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition:

- Tạo mới hay xóa phân vùng
- Thay đổi kích cỡ, di chuyển và sát nhập phân vùng
- Sát nhập nhiều phân vùng
- Ghép nhiều ổ đĩa
- Chuyển đổi định dạng phân vùng
- Kiểm tra bề mặt đĩa hoặc phân vùng
 

 Liên kết tải về - [70.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minitool partition wizard enterprise edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MiniTool Partition Wizard Enterprise Edition 12.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá