download Gparted 0.19.1-1-i486

Gparted

 0.19.1-1-i486

Download Gparted - Quản lý phân vùng hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/07/2016

Gparted là ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn diện các phân vùng ổ cứng nhằm tăng cường hiệu suất cho hệ thống, giúp bạn tránh được những vấn đề hỏng hóc xảy ra khi thực hiện các hoạt động trên các phân vùng ổ cứng. Đây cũng là phần mềm giúp bạn định dạng lại USB với chức năng Format toàn bộ dữ liệu, tạo thuận lợi khi bạn tương tác với USB.

Quảng cáo

Gparted cho phép người dùng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trên các phân vùng, thay đổi và chỉnh sửa lại cấu trúc phân vùng trong khi vẫn bảo toàn các dữ liệu. Công cụ này giúp tạo, xóa, thay đổi kích cỡ, di chuyển, kiểm tra và sao chép phân vùng, và định dạng kiểu hệ thống tệp cho chúng. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần tạo các khoảng trống cho đĩa để tạo thuận lợi khi cần đặt lại hệ điều hành mới.


Những cải tiến mới của Gparted 0.19.1-1-i486:

- Cải thiện hiệu suất quản lý phân vùng hệ thống

Gparted sử dụng những thuật toán hiện đại trong việc phát hiện và thao tác với thiết các thiết bị, kết hợp với các bảng phân vùng, công cụ hệ thống đĩa, tương thích với nhiều kiểu hệ thống tệp tin khác nhau. Tiện ích này còn chi phép bạn sao chép và dán các phân vùng, đồng thời khôi phục lại dữ liệu trên các hệ điều hành khác nhau.

Gparted cũng được sử dụng để định dạng lại thiết bị USB với khả năng Format lại ổ đĩa USB để tiện cho việc lưu trữ và cài đặt lại hệ điều hành. Ngoài ra, chương trình này có khả năng tương thích với nhiều hệ thống tập tin khác nhau như Ext2 / Ext3/Ext4, HFS hoặc HFS +, Linux-swap, FAT16, FAT32, XFS, UFS...

Các tính năng chính của Gparted:

 


- Quản lý và chỉnh sửa phân vùng
- Thay đổi kích thước phân vùng
- Tạo các khoảng trống trên đĩa khi cần cài đặt lại hệ điều hành
- Định dạng lại thiết bị USB
- Tương thích với nhiều hệ thống tập tin
 Liên kết tải về - [115 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gparted được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gparted là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gparted 0.19.1-1-i486


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá