download Cute Partition Manager 0.9.8

Cute Partition Manager

 0.9.8

Download Cute Partition Manager - Quản lý phân vùng đĩa cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/06/2014

Cute Partition Manager hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các phân vùng trên đĩa cứng của hệ thống, thực hiện các chức năng như thêm, sửa, xóa hoặc định dạng lại phân vùng. Phần mềm này cho phép người dùng xem trước những thay đổi khi thực hiện và trước khi lưu lại.

Quảng cáo

Cute Partition Manager giúp đỡ người dùng có toàn quyền kiểm soát hệ thống các phân vùng, sửa mọi phân vùng hiện có, thậm chí là cả việc cài đặt nhiều hệ điều hành. Người dùng có thể tạo cùng lúc hơn 100 phân vùng trên cùng một ổ cứng. Tính năng này giúp người dùng sử dụng đĩa cứng cũng như phân bố dữ liệu hiệu quả hơn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 0.9.8 của Cute Partition Manager:

- Nâng cao quản lý phân vùng đĩa cứng

 

Với Cute Partition Manager, người dùng có thể thay đổi những tham số phân vùng nâng cao như như phân vùng khởi động, loại phân vùng, xóa bỏ mọi phân vùng đơn trong hệ thống hoặc sửa đổi tất cả các phân vùng hiện có. Ưu điểm của tiện ích này là cho phép xem trước những thay đổi trước khi lưu.  

Cute Partition Manager hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows và cả DOS, Linux, … Chương trình này có thể khởi động từ ổ CD, DVD, Blank Floppy, DOS Boot Floppy,...Nó còn cho phép bạn cài đặt tất cả các hệ điều hành từ đầu.

Các tính năng chính của Cute Partition Manager:

- Tạo nhiều phân vùng trên ổ cứng
- Sửa đổi những tham số phân vùng nâng cao
- Xóa bỏ mọi phân vùng đơn trong hệ thống.
- Xem trước những thay đổi trước khi lưu.  
- Cài đặt tất cả các hệ điều hành từ đầu.
 

 Liên kết tải về - [232.15K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute Partition Manager 0.9.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá