download MindFreaks Downloader 0.3.1

MindFreaks Downloader

 0.3.1

Download MindFreaks Downloader - Download dữ liệu từ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/11/2013

MindFreaks Downloader là công cụ hỗ trợ tải các tập tin từ Internet về máy tính của bạn dễ dàng hơn, sau khi hoàn thành quá trình tải bạn sẽ nhận được e-mail thông báo để kiểm tra các file đã được tải về.

Quảng cáo

MindFreaks Downloader là một chương trình download trên internet mạnh mẽ được thiết kế để có thể tải về hầu hết tất cả các loại tập tin. MindFreaks Downloader khá thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, tốc độ tải về cao với những thống kê tiên tiến.

Công cụ này cho phép bạn tải các file về từ các máy chủ khác nhau, ví dụ như: FTP, HTTP, HTTPS. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi e-mail nhận tập tin hệ thống hoặc tải lên các file của bạn để Megaupload. Khi bạn tải một file thành công, MindFreaks Downloader  sẽ gửi một Email thông báo và giữ thông báo cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

MindFreaks Downloader có một dung lượng khá nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian trên ổ đĩa và sử dụng mức tài nguyên hệ thống vừa phải nên phần mềm này không làm ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của MindFreaks Downloader:

- Tải dữ liệu trên Internet

- Tải các file về từ các máy chủ khác nhau

- Quản lý các tập tin tải về

- Giao diện trực quan dễ sử dụngLiên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MindFreaks Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mindfreaks downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MindFreaks Downloader 0.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá