download Mkv Cutter 20170625 alpha

Mkv Cutter

 20170625 alpha

Download Mkv Cutter - Cắt video định dạng H.264

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2018

Mkv Cutter là ứng dụng cắt video chuyên xử lý các video MKV H.264, cho phép bạn tách riêng các khung hình và lưu chúng thành các video mới trong máy tính. Lưu ý rằng Mkv Cutter chỉ xử lý đúng các nội dung H.264 và chỉ hỗ trợ các nội dung 4:2:0. Tuy nhiên, ứng dụng còn nhiều điểm hạn chế trong quy trình mã hóa dữ liệu và có nhiều không gian phát triển.

Quảng cáo

Mkv Cutter khai thác các tính năng của MKVInfo để trích xuất thông tin về vị trí các khung hình và gọi FFVideoSource để tải và xem trước video. Các chức năng điều khiển điều hướng của Mkv Cutter giúp bạn chuyển đổi nhanh giữa các khung hình. Bạn có thể sử dụng mũi tên hoặc chọn số khung hình để xem trước nội dung trong video muốn cắt.

Moo0 Video Cutter cũng là ứng dụng cắt video, trong đó có hỗ trợ định dạng MKV với các thao tác cắt đơn giản, được phép chỉ định điểm bắt đầu và kết thúc, Moo0 Video Cutter tạo các đoạn video mới với chất lượng không thay đổi so với video gốc.

Để cắt video đầu vào trong Mkv Cutter, bạn cần chọn các vị trí bắt đầu và vị trí kết thúc cho video đầu ra bằng cách điều hướng tới khung hình đích và nhấn các phím tương ứng. Phần video được cắt sẽ được thêm vào danh sách video cắt của ứng dụng và được lưu vào máy tính theo file CUT.

Free Video Cutter cũng là phần mềm cắt video đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng được nhiều người sử dụng hiện nay, cho phép bạn chia nhỏ các video mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng, ngoài ra Free Video Cutter còn có khả năng trích xuất âm thanh từ video, thiết lập thời gian cắt như ý muốn.

Các tính năng chính của Mkv Cutter:

- Cắt video MKV H.264.

- Chỉ hỗ trợ nội dung 4:2:0.Liên kết tải về - [32.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mkv Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mkv cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mkv Cutter 20170625 alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá