download Jaycut Online

Jaycut

 Online

Download Jaycut - Chỉnh sửa video trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 15/02/2019

Jaycut là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến. Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp dựa trên các công nghệ khác nhau. Đặc biêt, Jaycut cho phép người dùng tải video đã sửa về máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động hoặc share trực tuyến lên cộng đồng mạng.

Quảng cáo

Jaycut cung cấp công nghệ chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp. Thật đơn giản nếu bạn muốn chỉnh sửa đoạn video trên YouTube và gửi cho bạn bè của mình trên điện thoại di động chỉ với cú click chuột. Jaycut có thể cho phép bạn tải lên YouTube để chia sẻ hoặc bất kỳ trang web cộng đồng nào.

Bạn đều biết rằng để chỉnh sửa video không đơn giản, bởi vì để sử dụng được phần mềm chuyên dụng chuyên chỉnh sửa video là không dễ đối với chúng ta đặc biệt những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính. Jaycut chính là giải pháp cho bạn, nó là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến giúp chỉnh sửa video dễ dàng. Sau khi chỉnh sửa còn cho phép bạn chia sẻ đoạn video với bạn bè của mình.

Tuy nhiên, khi tải video lên Jaycut bạn phải mất 1 khoảng thời gian nhưng khi vào chỉnh sửa công cụ hoạt động cực kỳ nhanh. Jaycut hạn chế cung cấp ít lựa chọn về hiệu ứng hình ảnh cho người dùng. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, Jaycut cho phép bạn lưu video hoặc share trực tuyến.

Avidemux cũng là phần mềm chỉnh sửa video với khả năng cắt, thêm văn bản, chỉnh sửa khung hình video, bên cạnh đó Avidemux còn hỗ trợ thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng cho video, trích xuất đầu ra chất lượng tốt.

Những tính năng chính của công cụ Jaycut:

- Công cụ chỉnh sửa video trực tuyến.
- Giao diện phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng.
- Cho phép tải video về hoặc share video trực tuyến.
- Phần mềm hoạt động nhanh chóng, chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rõ nét, sinh động.
- Hạn chế cũng cấp ít hiệu ứng về hình ảnh.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jaycut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jaycut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá