download Mộng Ảo Tu Tiên Cho Android

Mộng Ảo Tu Tiên

 Cho Android

Download Mộng Ảo Tu Tiên - Game nhập vai tu tiên cho điện thoại Android, iPhone

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/07/2020

Mộng Ảo Tu Tiên là tựa game nhập vai về đề tài tiên hiệp vô cùng hấp dẫn dành cho các thiết bị di động Android và iPhone. Với nền đồ họa đỉnh cao cùng gameplay rảnh tay, Mộng Ảo Tu Tiên sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc hành trình phàm nhân hóa thần chân thực nhất.

Quảng cáo

Giới thiệu Mộng Ảo Tu Tiên:

Mộng Ảo Tu Tiên được thiết kế theo màn hình dọc, nơi người chơi có thể thao tác dễ dàng, đơn giản chỉ với một tay. Bạn sẽ tham gia một số hoạt động chiến đấu và nâng cấp cho nhân vật. Để làm được điều này, bạn cần nguyên liệu thông qua việc đánh các cửa ải, khiêu chiến cao thủ hoặc với thần tiên khác. Trò chơi bên cạnh việc tạo ra đơn giản hóa trong cách chơi cho game thủ còn phát triển hệ thống trang phục đẹp mắt. Mỗi cấp bậc tiến giai đến thần tiên, game thủ sẽ thấy được sự thay đổi về hình ảnh bên ngoài, hoặc bạn có thể mua các món trang phục trong cửa hàng để trang trí cho nhân vật đẹp hơn.

mong ao tu tien

Download Mộng Ảo Tu Tiên - Game nhập vai tu tiên cho điện thoại Android, iPhone

Mộng Ảo Tu Tiên mô phỏng toàn bộ quá trình tụ luyện từ giai đoạn sơ khai cho đến khi bạn trở thành thần tiên với sức mạnh thượng thừa. Người chơi sẽ khám phá kho tàng tâm pháp rộng lớn, phong phú giúp mở rộng tầm mắt cũng khư khí công đang mang trong mình. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho nhiệm vụ ngồi thiền tu tiên mà mọi thứ sẽ diễn ra tự động. Những bộ trang phục sẽ giúp cho sức mạnh thần tiên mà bạn sở hữu tăng lên rất nhiều, mỗi loại sẽ bổ sung những sức mạnh đặc biệt khác như Tăng cốt, Thần khí, Thể phách....

mong ao tu tien 2

Tải Mộng Ảo Tu Tiên - Game tiên hiệp hấp dẫn cho mobile

Ngoài ra, để tăng thêm mức độ sinh động, người chơi Mộng Ảo Tu Tiên sẽ được lựa chọn gia nhập nhiều môn phái lớn nhỏ, cả chính phái lẫn tà phái. Mỗi môn phái này sẽ có nhiều đặc trưng riêng biệt những câu chuyện ẩn giấu phía sau vô cùng thú vị. Không chỉ vậy, khi đạt đến cảnh giới thượng thừa, chính bạn cũng có thể trở thành vị tổ sư khai tông lập phái, tự thu thập môn đệ và khiêu chiến 9 tầng Thiên.

Các tính năng chính của Mộng Ảo Tu Tiên:

- Tiên phục biến ảo, hóa quỷ nhập thần
- Vạn sự tùy duyên, tiên ma tùy tâm pháp
- Tu tiên AFK, phi thăng không giới hạn
- Chỉ tu bản thân, không tu tiền lộc
- Tu vạn đại đạo, chiến cửu trùng thiên

Game liên quan:

Poke Tối thượng cũng là tựa game nhập vai tuy nhiên được xây dựng theo phong cách đánh theo lượt hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng, tham gia vào Poke tối thượng, bạn có thể thu phục hàng trăm Pokemon với phẩm chất, chủng loại, sức mạnh hoàn toàn khác nhau.

Code game:

Chúng tôi sẽ cập nhật Code game Mộng Ảo Tu Tiên trong thời gian sớm nhất, các bạn nhớ chú ý theo dõi.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mộng Ảo Tu Tiên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mộng ảo tu tiên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mộng Ảo Tu Tiên Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá