download Tam Sinh Kiếp Mobile Cho Android

Tam Sinh Kiếp Mobile

 Cho Android

Download Tam Sinh Kiếp Mobile - Game nhập vai tiên hiệp cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/05/2020

Tam Sinh Kiếp Mobile thuộc thể loại game nhập vai tu tiên được phát triển dựa trên bộ phim nổi tiếng Tam sinh Tam thế, điểm thú vị trong Tam Sinh Kiếp Mobile đó là thiết kế đồ họa gợi nhớ đến những tượng đài kiếm hiệp nổi tiếng một thời trên di động.


Quảng cáo

=> Nhận Code Tam Sinh Kiếp Mobile tại đây

Tam Sinh Kiếp Mobile mang tới 4 lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn và tận hưởng không gian huyền ảo đầy chất lãng mạn, bao gồm: Vân Tú Cát, Hoang Cổ Môn, Minh Lôi Tông, Huyền Không Phái. Càng về sau, nội dung của game càng được sáng tạo và biến thể nhiều hơn nhằm tạo nên sự hấp dẫn, kích thích cho người chơi khám phá.

tam sinh kiep mobile

Tải Tam Sinh Kiếp Mobile cho Android - Game nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Các bản đồ trong Tam Sinh Kiếp Mobile cũng tương đối rộng lớn, phó bản dàn trải đặc sắc cùng lối chơi nhập vai luyện cấp cày đồ đựa người chơi bước vào một thế giới tu tiên vô tận. Các khâu làm nhiệm vụ của game khá quen thuộc khi người chơi dễ dàng nhận ra các việc mà mình cần phải hoàn thành như đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen dần với những phụ bản đầu tiên.

Phi Tiên Mobile cũng là tựa game về đề tài tiên hiệp, tái hiện một thế giới bồng lai trên nền đồ họa 2D đẹp mắt, trải nghiệm trong thế giới của Phi Tiên Mobile game thủ sẽ được cảm nhận chất game mang hơi hướng ngôn tình.

tam sinh kiep mobile 2

Download Tam Sinh Kiếp Mobile cho iPhone - Game nhập vai tiên hiệp cho di động

Ngoài ra, Tam Sinh Kiếp Mobile còn mang đến nhiều tính năng của dòng game tiên hiệp được yêu chuộng hiện nay như PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn, chiến trường, lôi đài... Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cầy nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng.

Mind Games là bộ sưu tập rất nhiều mini-game rèn luyện trí não được đánh giá tốt nhất dành cho di động, đặc biệt Mind Games còn cung cấp lịch sử ghi điểm cũng như đồ thị biểu diễn quá trình rèn luyện cho người chơi.


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Sinh Kiếp Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam sinh kiếp mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Sinh Kiếp Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Jade Sword 3/5 Game nhập vai tiên hiệp cho điện thoại Android, iPhone
  • Bloody Spell 3/5 Game nhập vai tiên hiệp trên trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá