download Garmin Voice Studio 4.65

Garmin Voice Studio

 4.65

Download Garmin Voice Studio - Chỉnh sửa, thay đổi âm thanh, giọng nói

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/06/2024

Garmin Voice Studio là công cụ biên tập cho phép người sử dụng có thể ghi lại và chỉnh sửa âm thanh và giọng nói của mình nhằm mục đích giải trí và thư giãn. Phần mềm này còn tương thích với với một số thiết bị cầm tay có kết nối GPS và thiết bị ngoại vi TMP.

Garmin Voice Studio có nhiệm vụ chủ yếu là cho phép bạn có thể thay đổi giọng nói của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể biến thành giọng của một ông già, một đứa trẻ, một cô gái một cách dễ dàng chỉ vài thao tác đơn giản. Để sử dụng được phần mềm này, người sử dụng phải có một micro để kết nối với máy tính cá nhân của mình. Điều đặc biệt là ngoài việc cung cấp cho ngưới sử dụng những giọng nói có sẵn, Garmin Voice Studio  còn cho phép bạn có thể tự chỉnh sửa giọng nói của mình bằng cách điều chỉnh trong thanh công cụ.


Garmin Voice Studio
Download Garmin Voice Studio - Phần mềm Chỉnh sửa, thay đổi âm thanh, giọng nói

Garmin Voice Studio được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu file giọng nói của mình ở nhiều định dạng file âm thanh phổ phiến.

Garmin Voice Studio có chức năng tự cập nhật nếu máy bạn có kết nối internet. Khi nhận được phiên bản mới thì Garmin Voice Studio  sẽ báo cho người sử dụng biết về thông tin về những tính năng được tích hợp thêm của bản nâng cấp và việc nâng cấp diễn ra hoàn toàn miễn phí.

 


Dưới đây là tính năng đáng chú ý của Garmin Voice Studio:


- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
- Dễ cài đặt và sử dụng
- Cho phép tùy chỉnh giọng nói một cách dễ dàng
- Hỗ trợ các thiết bị ngoại vi.
- Nâng cấp hoàn toàn miễn phí và có chức năng tự động cập nhật

 


Liên kết tải về - [28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Garmin Voice Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garmin Voice Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garmin voice studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garmin Voice Studio 4.65

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm