download Multifox 1.04 for Firefox

Multifox

 1.04 for Firefox

Download Multifox - Truy cập nhiều tài khoản email cùng lúc

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/10/2013

Multifox là phần mềm cho phép bạn có thể truy cập nhiều tài khoản email cùng một lúc mà không cần phải truy cập nhiều trình duyệt.

Quảng cáo

Bạn thường trao đổi công việc qua email, mỗi lần làm việc bạn lại phải đăng nhập nhiều tài khoản email khác nhau để phục vụ cho công việc. Thật rắc rối nếu như bạn phải mở nhiều trình duyệt một lúc để đăng nhập tài khoản. Đừng lo, hãy sử dụng  Multifox để khắc phục vấn đề trên.

Multifox là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc đăng nhập nhiều tài khoản email một lúc mà không cần phải truy cập nhiều trình duyệt. Khi sử dụng phần mềm này, bạn không bị giới hạn về số tài khoản và các trình duyệt đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập cùng lúc vào các trang như: gmail, hotmail,...thậm chí là cả mạng xã hội nữa.

Multifox hỗ trợ nhiều cửa sổ khi bạn đăng nhập mà không cần truy cập trình duyệt. Bạn sử dụng các tài khoản trên từng cửa sổ khác nhau, thao tác đơn giản như " Trở bàn tay". Cài đặt chương trình cũng hết sức đơn giản, thao tác phần mềm chỉ là những cú click chuột. Các biểu tượng gắn cho từng tài khoản giúp bạn dễ phân biệt. Còn chần chừ gì nữa hãy tải về và trải nghiệm.

Các tính năng chính của  Multifox:

- Hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản email cùng lúc mà không cần truy cập nhiều trình duyệt.
- Cho phép truy cập các trình duyệt như: gmail, hotmail, các trang mạng xã hội khác như facebook, twitter,...
 Liên kết tải về - [17.4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multifox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multifox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multifox 1.04 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dual Space 3/5 Đăng nhập nhiều tài khoản xã hội
  • Instantbird 3/5 Đăng nhập nhiều tài khoản chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá