download MDaemon Server 19.0.3.2

MDaemon Server

 19.0.3.2

Download MDaemon Server - Quản lý tài khoản email

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/10/2019

MDaemon Server là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý tài khoản email hiệu quả. Đặc biệt, công cụ cho phép bạn thao tác xử lý các email ngay trên server.


MDaemon Server cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và thao tác tài khoản email trên server. Thêm vào đó, MDaemon Server hỗ trợ đầy đủ các tính năng của bản chuẩn và hỗ trợ thêm IMAP4 và Multiple Domain giúp người dùng quản lý tài khoản email chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Với tính năng hỗ trợ IMAP4 công cụ cho phép người dùng thao tác xử lý email ngay trên server và không cần tải về email client. Bởi vậy, bạn có thể thao tác xử lý các email ở bất kỳ đâu bạn muốn. Hơn nữa, MDaemon Server không hạn chế các domain cho người dùng, hỗ trợ bạn quản lý và xử lý các yêu cầu khắt khe nhất.

Có thể nói MDaemon Server là tiện ích thật sự cần thiết và hữu ích đối với mọi người dùng hiện năng bởi tiện ích tích hợp những tính năng vượt trội hơn các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

Ngoài ra, MDaemon Server sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của MDaemon Server:

- Quản lý và thao tác xử lý tài khoản email trên server hiệu quả.
- Hỗ trợ thêm IMAP4 và Multiple Domain giúp người dùng quản lý tài khoản email chuyên nghiệp và mạnh mẽ.
- Thao tác xử lý các email ở bất kỳ đâu bạn muốn.
- Không hạn chế các domain cho người dùng, hỗ trợ bạn quản lý và xử lý các yêu cầu khắt khe nhất.
 Liên kết tải về - [130.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MDaemon Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mdaemon server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MDaemon Server 19.0.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm