download MultiHasher 2.8.2

MultiHasher

 2.8.2

Download MultiHasher - Tính toán mã băm, kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2017

MultiHasher là ứng dụng Windows có khả năng xác nhận tính nguyên vẹn của các tập tin bằng cách tính toán các giá trị tổng kiểm. Ngoài ra, MultiHasher còn hỗ trợ các chữ ký như RIPEMD-160, MD5, CRC32, SHA-1, SHA-256, SHA-384 và SHA-512 cũng như cho phép người dùng chọn thuật toán hàm mã băm muốn sử dụng.

Quảng cáo

MultiHasher là chương trình tính toán mã băm của tập tin hỗ trợ các chữ ký CRC32, RIPEMD-160, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-384, và SHA-512, có khả năng bổ sung toàn bộ các thư mục có tập tin cần xử lý và hiển thị ngay lập tức tất cả các giá trị tổng kiểm được đề cập.

multihasher

Sau khi tải MultiHasher và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy MultiHasher sở hữu một giao diện làm việc gọn gàng với cửa sổ chính cho phép xác định các tập tin qua một trình duyệt tập tin hay nhờ tính năng kéo thả tích hợp trong ứng dụng.

HashTools cũng là ứng dụng tương tự cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của các mã MD5, bên cạnh đó HashTools có thể kiểm tra những tệp tin có dung lượng cao lên tới hàng GB bởi vậy với những tệp tin có dung lượng lớn phần mềm cũng có thể kiểm tra dễ dàng.

Click đúp vào entry trong danh sách sẽ đưa người dùng đến bảng điều khiển thứ hai cung cấp các thông tin về đường dẫn, kích thước, block offset, kích thước block và digest của tập tin. MultiHasher hỗ trợ chức năng tìm kiếm, cho phép người dùng định vị nhanh hạng mục cần xử lý khi danh sách có quá nhiều entry.

Một công cụ khác là MD5 Checker cũng giúp hỗ trợ kiểm tra mã MD5 với tính năng xử lý hàng loạt khá nhanh gọn, đồng thời MD5 Checker còn cho phép cập nhật, thêm, xóa các checksum có trong chương trình

Ngoài ra, MultiHasher tích hợp nhiều tùy chọn so sánh các giá trị tổng kiểm, lưu danh sách hiện tại vào tập tin để tiếp tục thực hiện tác vụ sau đó, chọn các thuật toán hàm mã băm, cũng như kiểm tra virus cho tập tin.

Ứng dụng MultiHasher khá nhẹ, không chiếm dụng nhiều nguồn tài nguyên hệ thống với dung lượng CPU và RAM thấp. Đặc biệt, MultiHasher có khả năng hồi đáp nhanh với các lệnh và thực hiện tác vụ nhanh, không tạo ra các lỗi treo máy, đơ máy hay xuất hiện hộp thoại báo lỗi trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể tham khảo HashMyFiles để dễ dàng tính toán các mã băm MD5 và SHA1 của các tập tin được chọn, ưu điểm của HashMyFiles là hỗ trợ tính năng lưu hạng mục chọn lựa vào tập tin ngoài hoặc di chuyển tới Thùng rác.

Các tính năng chính của MultiHasher:

 

- Tính toán mã băm của tập tin.

- Hỗ trợ nhiều loại chữ ký.

- Tích hợp nhiều tùy chọn so sánh giá trị tổng kiểm.

- Lưu danh sách vào tập tin.

- Cho phép chọn thuật toán hàm mã băm.

- Hỗ trợ kiểm tra virus cho tập tin.


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Các em cùng tham khảo những gợi ý soạn bài Kiểm tra phần Tiếng Việt trang 204 SGK Ngữ văn 9, tập 1 để hoàn thành các nội dung sau: Phân tích nét nổi bật của việc sử dụng từ láy trong 4 câu thơ trích ở Truyện Kiều, nhận xét về cách xưng hô, nói năng của Mã Giám Sinh và bà mối trong đoạn Mã Giám Sinh mua Kiều, phân biệt lời dẫn trực tiếp và lời dẫn gián tiếp, phân tích lỗi vi phạm phương châm hội thoại, phân tích nghệ thuật và biện pháp nói quá trong các câu/ các đoạn văn đã cho.
 • Cách sử dụng BKAV CheckWanCry, kiểm tra mã độc WannaCry trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trên toàn thế giới đang xôn xao mã độc Wanna Cry, một dạng mã độc tống tiền (ransomware) đã lây nhiễm hơn 200.000 máy tính trên 99 quốc gia. Khi bị nhiễm mã độc Wanna Cry, dữ liệu của bạn sẽ bị khóa lại và yêu cầu tiền chuộc ít nhất 300 USD. Để phòng tránh lây nhiễm mã độc này, cách sử dụng BKAV CheckWanCry, kiểm tra mã độc Wannacry, quét mã độc Wanna Cry trên máy tính dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.
 • Hướng dẫn sử dụng Thunderbird để check Gmail
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mozilla Thunderbird là một trong những tiện ích check Email mã nguồn mở nổi tiếng của Mozilla. Bạn đang dùng trình duyệt Firefox lướt Web thì cũng không xa lạ gì với tiện ích này, và cảm thấy thoải mái khi sử dụng Thunderbird check Gmail.
 • Làm sao có thể biết được iCloud ẩn trên iPhone?
  Tôi đang có nhu câu muốn mua một chiếc iPhone nhưng không biết cách nào kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone đó. Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn tôi cách kiểm tra, tôi xin cám ơn!
 • Phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính, kiểm tra phần cứng PC
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản thì sử dụng những phím tắt có sẵn trên hệ điều hành Windows là nhanh nhất. Trong bài viết này sẽ đề cập đến những phím tắt kiểm tra cấu hình máy tính giúp bạn kiểm tra thông tin phần cứng nhanh nhất nhé.
 • Firefox - Vô hiệu hoá việc kiểm tra trình duyệt mặc định
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Firefox là trình duyệt Web miễn phí, mã nguồn mở, được phát triển bởi hãng Mozilla. Vì Firefox không phải là chương trình mặc định của Windows, nên khi muốn sử dụng chúng ta phải tải về và cài vào máy. Khi bắt đầu chạy chương trình thì xuất hiện hộp thoại kiểm tra và hỏi bạn có đặt làm trình duyệt mặc định không? Làm thế nào để vô hiệu hóa hộp thoại này hoàn toàn?
 • Kiểm tra IQ, test IQ chỉ số thông minh của bạn
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đã bao giờ băn khoăn xem chỉ số thông minh của mình là bao nhiêu chưa, tại sao không thử kiểm tra chỉ số thông minh của mình hay còn gọi là kiểm tra IQ. Vậy làm thế nào để test IQ của mình là bao nhiêu, cách kiểm tra ra sao sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.
 • Cách kiểm tra kết nối VPN đã được mã hóa hay chưa
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  VPN là viết tắt của Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo giúp bảo vệ dữ liệu trong khi được truyền trên mạng Internet. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra kết nối VPN đã được mã hóa hay chưa.
 • Cách kiểm tra file APK Pokémon Go có virus hay không
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách kiểm tra file APK Pokémon Go có virus hay không đây là vấn đề được khá nhiều người sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android quan tâm. Với người dùng iOS thì Pokemon Go cho iPhone không đáng lo ngại. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra file APK Pokemon Go có virus hay không?
 • 3 Cách kiểm tra tình trạng hoạt động của ổ cứng
  Ổ cứng của bạn gần đây hoạt động không như bình thường. Nó xuất hiện các dấu hiệu như phát ra tiếng kêu hay mất mát dữ liệu. Đã đến lúc bạn cần kiểm tra lại ổ cứng của mình. Dưới đây là 3 cách kiểm
 • HDDLife Pro - Kiểm tra "sức khỏe" toàn diện cho ổ cứng máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu máy tính của bạn hoạt động chậm chạp, không ổn định, thường xuyên khởi động lại máy dù đã cài lại Windows. Có thể máy tính của bạn bị lỗi ổ cứng, bad ổ cứng, tuy nhiên để chắc chắn hơn hãy sử dụng phần mềm HDDLife Pro để kiểm tra tình trạng, sức khỏe ổ cứng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.
 • Các cách kiểm tra link an toàn khi lướt web
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn cần kiểm tra link có an toàn hay không trước khi thực sự truy cập vào địa chỉ website đó. Ngày nay xuất hiện càng nhiều địa chỉ website lừa đảo, thu thập thông tin người dùng nên bạn càng phải cẩn trọng khi duyệt web. Cho dù bạn không điền bất cứ thông tin cá nhân của bạn trên một website nào đó nhưng website đó vẫn có thể lần ra thông tin của bạn thông qua địa chỉ IP.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MultiHasher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multihasher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá