download Naver Anti virus 2012

Naver Anti virus

 2012

Download Naver Anti virus - Diệt virus, tối ưu hóa máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/01/2021

Naver Anti-virus là phần mềm diệt virus hỗ trợ bạn vừa có thể phòng trừ, vừa có thể diệt virus một cách an toàn. Naver Anti virus sẽ bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất trong 24 giờ tránh khỏi virus, các phần mềm gián điệp và mã độc hại.

Quảng cáo

Naver Anti virus là chương trình diệt virus của người Việt, dựa trên sự hỗ trợ nội dung của Bitdefender, là giải pháp chống virus đã được kiểm duyệt bởi nhiều tổ chức tên tuổi. Naver Anti virus có khả năng cảnh báo và phát hiện virus ở mức độ cao.

Ngoài những tính năng diệt virus phổ biến, Naver Anti virus còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho máy tính 24/24, bảo vệ máy tính một cách trung thực nhất và cảnh báo ngay lập tức virus, các mã độc hại, các mối đe dạo tiềm ẩn từ internet.

Bên canh những tính năng giúp bảo vệ an toàn cho máy tính, Naver Anti virus còn giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính chỉ bằng một thao tác đơn giản. Tính năng tối ưu hóa hệ thống máy tính này có khả năng tự động làm sạch máy tính, xóa bỏ các ActiveX không cần thiết, giúp bạn sắp xếp lại bộ nhớ máy tính, sắp xếp các file tạm thời, hỗ trợ cải thiện tối đa hiệu suất máy tính.

Naver Anti virus là sản phẩm diệt virus của người Việt và có trụ sở tại đây, nên mọi thắc mắc của bạn trong khi sử dụng đều được giải đáp triệt để và phân tích rõ ràng nhất, những vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm sẽ được giải quyết nhanh nhất.

Các tính năng chính của Naver Anti virus:

- Quét virus, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính: Chức năng bảo vệ thời gian thực hỗ trợ bảo vệ máy tính trong suốt 24 giờ.

- Tính năng tối ưu hóa máy tính chỉ với một thao tác đơn giản: Naver Anti-virus sẽ tự động xóa bỏ những ActiveX không cần thiết, sắp xếp lại bộ nhớ máy tính

- Tự động cập nhật engine: Naver Anti-virus có khả năng quản lý các mã độc nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sự hoạt động cua máy tính.

- Hiển thị 3 mức độ cảnh báo an ninh: Các mức độ cảnh báo khác nhau thể hiện máy tính của bạn đang bị nhiễm virus ở các mức độ khác nhau. Trong đó, mức 1 là máy tính của bạn đang ở trong trạng thái an toàn, các mức độ tiếp theo nâng cao tầm nguy hiểm của virus lây nhiễm trong máy tính.Liên kết tải về - [16.16MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Naver Anti virus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naver anti virus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Naver Anti virus 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá