download .Netshrink 2.7

.Netshrink

 2.7

Download .Netshrink - Nén và bảo vệ tập tin thực thi cho các ứng dụng .NET

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/07/2016

.Netshrink là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện nén các tệp tin thực thi và bảo vệ chúng một cách an toàn thông qua chế độ thiết lập mật khẩu.

Quảng cáo

.Netshrink cung cấp tới người sử dụng thư viện nén LZMA có khả năng làm giảm kích thước tệp tin tới 50% so với kích thước ban đầu. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng có thể thực hiện lưu trữ các file được tiện lợi và chia sẻ được dễ dàng hơn.

Với .Netshrink bạn cũng được hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu bảo vệ để có thể bảo đảm an toàn cho các file thực thi sau khi thực hiện nén chúng. Chương trình sử dụng chế độ bảo mật dựa trên hàm SHA256 và 256bit AES/Rijindael do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bảo vệ an toàn cho các file thực thi quan trọng của mình. Tính năng này rất quan trọng với người dùng khi mà hiện nay việc sao chép hay rò rỉ dữ liệu có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Ngoài ra, .Netshrink cũng có khả năng liên kết nhiều thư viện DLL thành một tệp tin đầu ra độc lập. Từ đó bạn có thể chia sẻ hay phân phối chúng tới nhiều người một cách đơn giản mà không gặp khó khăn hay sự cố nào.

Những tính năng chính của .Netshrink:

-    Hỗ trợ giảm kích thước của tệp tin thực thi chỉ bằng 50% so với kích thước ban đầu.
-    Khả năng tạo mật khẩu bảo vệ thông qua hàm SHA256 và 256bit AES/Rijindael.
-    Cho phép liên kết nhiều thư viện DLL thành một file đầu ra duy nhất.Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm .Netshrink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat .netshrink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá