download Secret Media 3.02

Secret Media

 3.02

Download Secret Media - Mã hóa tập tin media

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/02/2017

Secret Media 3 là ứng dụng thú vị giúp người dùng tạo một thông điệp để gửi đến bạn bè và người thân yêu thông qua một tập tin nhạc hoặc hình ảnh. Công cụ này giúp bạn tạo một mật khẩu để bảo vệ lời nhắn của bạn trong khi các File Media vẫn hoạt động bình thường.

Quảng cáo

Secret Media 3 mang đến những niềm vui bất ngờ và thú vị cho người dùng với khả năng tạo những thông điệp yêu thương bí ẩn ẩn giấu dưới một tập tin ảnh hoặc nhạc MP3. Với khả năng sử dụng kỹ thuật che giấu thông tin bằng tin nhắn nhúng trong tập tin phương tiện truyền thông mà vẫn không làm ảnh hưởng đến việc nghe nhạc hoặc xem ảnh. Người gửi và người nhận sẽ có được những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ.

Secret Media 3 hoạt động bằng cách nhúng các bit vô hình của dữ liệu trong đồ họa, hỗ trợ các định dạng ảnh và nhạc như JPEG, MP3, WMA, GIF, BMP, hoặc WAV. Người gửi cũng có thể tạo một mật khẩu bảo vệ thông điệp mà bên nhận đã biết trước để bảo vệ cho tin nhắn. Chương trình hỗ trợ việc soạn thông điệp và ô soạn thảo hoặc dán vào thông điệp đã soạn sẵn, thích hợp với font VNI.

Secret Media 3 có ưu điểm là đơn giản, từ cách tạo đến cách mở thông điệp, đồng thời các tập tin MP3 hoặc ảnh số vẫn hiện ra bình thường với chất lượng không thay đổi. Đây là công cụ tạo những món quà độc đáo mà bạn nên thử nghiệm.

Các tính năng chính của Secret Media 3:

- Tạo lời nhắn ẩn dưới tập tin ảnh hoặc nhạc
- Không làm ảnh hưởng đến việc nghe nhạc hoặc xem ảnh
- Sử dụng kỹ thuật nhúng dữ liệu trong đồ họa
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và ảnh
- Tạo mật khẩu bảo vệ thông điểmLiên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secret Media được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secret media là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá