download Night Archer Cho Android

Night Archer

 Cho Android

Download Night Archer - Game bắn cung tiêu diệt quái vật

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/08/2021

Night Archer là tựa game hành động dành cho mobile được thiết kế với cơ chế điều khiển một chạm vô cùng linh hoạt, tham gia Night Archer, bạn sẽ hóa thân thành một nữ cung thủ đối mặt với từng đợt tấn công của những quái vật kỳ lạ trong rừng sâu.

Quảng cáo

Cơ chế điều khiển trong game hành động Night Archer khá đơn giản, phù hợp với lối chơi cảm ứng trên mobile. Bạn chỉ việc nhấn vào màn hình để kéo dây cung và thả ngón tay để bắn mũi tên tiêu diệt quái vật. Hướng bắn có thể thay đổi một cách linh hoạt bằng cách di chuyển ngón tay trong khi vẫn giữ việc nhấn ngón tay trên màn hình.

night archer

 

Download Night Archer cho Android - Game hành động cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Mỗi loài quái vật trong Night Archer đều có những đặc điểm riêng. Chẳng hạn như quái vật ma có dạng hình tròn sẽ tấn công một quái vật khác khi nó chết. Quái vật quỷ có dạng người sẽ lao đến gần nhân vật khi bị tấn công. Quái vật dơi kho báu dạng hộp cung cấp phần thưởng khi chết.

night archer 2

Tải Night Archer cho iPhone - Game bắn cung tiêu diệt quái vật

Ngoài ra, trong quá trình chơi, sẽ có những kỹ năng có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp giúp người chơi Night Archer quét sạch các quái vật với số lượng lớn. Tuy nhiên, khi kích hoạt kỹ năng này sẽ có tối đa 3 hiệu ứng kỹ năng được kích hoạt. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một trong những hiệu ứng để định các cấu hình kỹ năng của nhân vật hiệu quả hơn.

Nếu yêu thích thể loại sinh tồn hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Manastorm: Arena of Legends, nơi người chơi được sử dụng phép thuật dưới dạng thu thập thẻ bài, Manastorm: Arena of Legends được diễn ra với tiết tấu nhanh, số lượng người chơi tham gia ít nhưng không hề kém phần thú vị so với những tựa game cùng đề tài.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Night Archer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat night archer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Night Archer Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ReversEstory 3/5 Game bắn cung hành động 2D
  • Archero 3/5 Game bắn cung diệt quái cho mobile
  • Jiffygame bắn quái vật cho điện thoại Android
  • Battle of ArrowGame cưỡi ngựa bắn cung cực hấp dẫn cho mobile
  • Cannon Master VIPGame bắn súng tiêu diệt quái vật gây nghiện
  • Space AttackGame bắn súng không gian, chinh phục thiên hà
  • Archery BattleGame bắn cung 3D hấp dẫn cho điện thoại Android
  • Arrow.ioGame bắn cung trực tuyến trên di động
  • BowmastersGame bắn cung tọa độ trên mobile
  • Shooting ArcheryGame bắn cung tên vào tấm bia
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá