download Nimbus Note  7.4.11

Nimbus Note

  7.4.11

Download Nimbus Note - Tạo ghi chú và lưu văn bản trên trình duyệt

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/11/2021

Nimbus Note hỗ trợ người dùng tạo ra các ghi chú văn bản trên trình duyệt để truy cập chúng sau này mà không cần phải mất công tìm kiếm lại. Phần mềm này sẽ tạo các ghi chú trực tiếp mà không cần phải mở các trình soạn thảo văn bản trên máy tính cũng như làm đầy ổ nhớ bằng hàng chục các tập tin văn bản trên hệ thống.

Quảng cáo

Nimbus Note giúp người dùng lưu lại các thông tin văn bản đã được truy cập trên trình duyệt. Điểm đặc biệt của chương trình này là lưu chúng vào một tài khoản trực tuyến để truy cập trên bất kỳ máy tính nào. Người dùng có thể tạo và bổ sung nhiều mục ghi chú và xem chúng trên điện thoại, trên các thiết bị di động ở bất kỳ nơi nào.

Nimbus Note sẽ giải phóng được không gian lưu trữ trên máy tính cho người dùng khi không phải tạo nhiều ghi chú bằng văn bản trên ổ cứng. Tính năng đồng bộ các ghi chú của công cụ này cũng sẽ giúp cho bạn chia sẻ các tài khoản với bạn bè đồng nghiệp, cập nhật liên tục các thay đổi. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo ghi chú bằng cách thức này, rất đơn giản mà hiệu quả.

Nimbus Note cho phép sử dụng các kiểu font chữ hoặc chèn các liên kết để tùy chỉnh nội dung ghi chú. Chức năng tìm kiếm cũng được tích hợp giúp người dùng tìm nhanh một ghi chú bất kỳ khi nào cần thông qua cách tổ chức ghi chú trong các thư mục khác nhau.

Các tính năng chính của Nimbus Note:

- Tạo các ghi chú để ghi nhớ nội dung trang Web
- Lưu các ghi chú vào tài khoản trực tuyến
- Truy cập các ghi chú trên nhiều máy tính và thiết bị khác nhau
- Thay thế các ghi chú bằng văn bản thông thường trên máy tính
- Chia sẻ các tài khoản với người khác
- Sử dụng các kiểu font chữ khác nhau để tạo ghi chú
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nimbus Note được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nimbus note là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nimbus Note 7.4.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá