download Offline Explorer Pro  8.1.4892

Offline Explorer Pro

  8.1.4892

Download Offline Explorer Pro - Tải về toàn bộ dữ liệu Web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/04/2021

Offline Explorer Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng hỗ trợ download toàn bộ dữ liệu trên trang Web về máy tính hiệu quả. Đặc biệt khả năng download của công cụ liên tục và mạnh mẽ ngay cả khi đường truyền internet bị chậm.

Quảng cáo

Offline Explorer Pro hỗ trợ người dùng download các file dữ liệu trong Website về máy tính với tốc độ cực nhanh. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ tải về máy tính toàn bộ dữ liệu của trang web để người dùng có thể sử dụng trình duyệt mở trang web offline với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... không khác so với duyệt web trực tuyến.

download offline explorer pro

Download Offline Explorer Pro phần mềm tải toàn bộ dữ liệu Web

 

Điểm nổi bật của Offline Explorer Pro 6.9.4144:

- Nâng cao các liên kết phân tích trong thẻ DIV

- Nâng cao liên kết SingleURL

- Cải thiện chất lượng xuất thư mục dữ liệu con

 

Bạn có thể tải về các file dữ liệu, hình ảnh, video, ... trên Website FTP, HTTP, HTTPS, MMS, RTSP về máy tính an toàn và tốc độ tải nhanh chỉ với công cụ Offline Explorer Pro. Thêm vào đó, người dùng có thể lọc nội dung các file dữ liệu như hình ảnh, văn bản, video, URL, ... cần thiết để down về nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Offline Explorer Pro hỗ trợ các giao thức: HTTP, SOCKS4, SOCKS5, BitTorrent và có thể tải về 500 file dữ liệu cùng lúc và khả năng di chuyển các file tải về, chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn. Từ đó giao diện của trang Web được thay đổi theo yêu cầu và bắt đầu sao lưu phục hồi để chỉnh sửa và tạo các trang web hoàn chỉnh.

Phiên bản Offline Explorer Pro được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản thông thường đó là khả năng download không giới hạn và có thể tải về trên 100 triệu đường dẫn URL mỗi dự án, tự động update các dự án .

Những tính năng chính của Offline Explorer Pro:

- Hỗ trợ download toàn bộ dữ liệu trên trang Web về máy tính hiệu quả.

- Tải về các file dữ liệu, hình ảnh, video, ... trên Website FTP, HTTP, HTTPS, MMS, RTSP.

- Thích hợp và cần thiết cho máy tính sử dụng đường truyền internet tốc độ thấp.

- Tốc độ tải về cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

- Tải về máy tính toàn bộ dữ liệu của trang web để người dùng có thể sử dụng trình duyệt mở trang web offline với đầy đủ các liên kết, hình ảnh, văn bản, âm thanh, ... không khác so với duyệt web trực tuyến.

- Phiên bản này hỗ trợ tải về 500 file dữ liệu cùng lúc, trên 100 triệu đường dẫn URL và khả năng di chuyển các file tải về, chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, CSS và JavaScript trên trình soạn thảo được tích hợp sẵn.


Liên kết tải về - [28.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Offline Explorer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat offline explorer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Offline Explorer Pro 8.1.4892


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Glootub 1,5/5 Phần mềm Hỗ trợ download
  • ClipExpander 3/5 Phần mềm Hỗ trợ download
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá