download HiddenDIR 1.0

HiddenDIR

 1.0

Download HiddenDIR - Ẩn và khóa thư mục bằng mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/02/2014

HiddenDIR hỗ trợ người dùng bảo mật các dữ liệu quan trọng trên hệ thống bằng cách ẩn các thư mục và khóa chúng bằng mật khẩu. Với khả năng ngụy trang vô hình, đảm bảo rằng các tập tin của bạn sẽ không bị truy cập bởi bất cứ ai và bất kỳ công cụ nào.

Quảng cáo

HiddenDIR giúp người dùng ẩn tất cả những thực mục được chọn, rất nhanh chóng bằng công cụ HIDE trên chương trình. Khi các dữ liệu được bảo vệ ẩn với chương trình này thì không một công cụ nào có thể tìm thấy nó. Tính năng này giúp đỡ rất đắc lực cho việc bảo mật tập tin ở những máy tính có nhiều người sử dụng chung.

HiddenDIR cũng hỗ trợ bỏ ẩn bất cứ lúc nào để hiển thị những thư mục mà trước đó đã để ẩn. Chúng sẽ hiển thị trở lại ngay lập tức, và tất nhiên chỉ có người dùng sỡ hữu ứng dụng này thì mới thực hiện được. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép bạn thiết lập mật khẩu để khóa chính chính chương trình

HiddenDIR là công cụ có giao diện đơn giản, cho phép duyệt các tập tin từ trên hệ thống để tiến hành bảo mật. So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác thì đây là tiện ích có chế độ bảo vệ tốt hơn, rất cần thiết cho tất cả người dùng.

Các tính năng chính của HiddenDIR:

- Ẩn các thư mục trên máy tính
- Ẩn hàng loạt tập tin
- Bỏ ẩn bất cứ lúc nào
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ chương tình
 Liên kết tải về - [152 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HiddenDIR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hiddendir là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá