download OJOsoft Total Video Converter 2.7.6.0419

OJOsoft Total Video Converter

 2.7.6.0419

Download OJOsoft Total Video Converter - Đổi đuôi Video nhanh chóng

Hải Yến  cập nhật: 11/08/2020

OJOsoft Total Video Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các video trên hệ điều hành windows, chương trình này có khả năng thay đổi định dạng cho hầu hết các video hiện có. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng xem video trước khi chuyển đổi.

Quảng cáo

OJOsoft Total Video Converter hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển đổi các video sang định dạng khác nhau như: chuyển đổi AVI sang MPEG, WMV sang AVI, WMV sang MPEG, MKV sang AVI, MKV sang MP4… Những định dạng video này rất phổ biến hiện nay nên người dùng có thể yên tâm chuyển đổi để xem phim được suôn sẻ trên máy tính của mình.

Ngoài ra, OJOsoft Total Video Converter cũng có khả năng hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video tương thích với các thiết bị di động như: iPhone, 3GP, PSP, iPod, Zune, Sony PSP, AppleTV… Do đó, bạn có thể chuyển đổi định dạng của bất kì bộ phim yêu thích nào để xem mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động của mình.

OJOsoft Total Video Converter cũng cung cấp tới người dùng một tính năng ưu việt khác đó là chuyển đổi phim sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau: MP3, WMA, AC3, AAC… Đây là tính năng đặc biệt của phần mềm cho phép người sử dụng lưu trữ các video dưới file âm thanh khi cần thiết.

Những tính năng chính của OJOsoft Total Video Converter:
-Chuyển đổi video sang nhiều định dạng phổ biến: AVI, MPEG, WMV, MKV…
-Hỗ trợ định dạng cho một số thiết bị di động như: iPhone, 3GP, PSP, iPod, Zune, Sony PSP, AppleTV…
-Khả năng chuyển đổi video sang định dạng audio như: MP3, WMA, AC3, AAC…Liên kết tải về - [7.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OJOsoft Total Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ojosoft total video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OJOsoft Total Video Converter 2.7.6.0419


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá