download PerformerSoft Video Performer 8.1.2.510

PerformerSoft Video Performer

 8.1.2.510

Download PerformerSoft Video Performer - Đổi đuôi video nhanh chóng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/06/2016

PerformerSoft Video Performer cho phép chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video để sử dụng cho các thiết bị di động, cải thiện chất lượng các Video từ Camera, hỗ trợ các Video chuẩn HD và còn có khả năng nén các File trực tiếp từ DVD và nhiều loại đĩa cứng.

PerformerSoft Video Performer có khả năng đọc nhiều định dạng Video như video HD, Blu-ray video, MPEG và WMV, trích xuất ra các định dạng Video sử dụng cho đĩa Blu-ray, HD, DVD, AMV, GIF, MP4 cho PSP, iPod và Archos…

Người dùng có thể chọn một hoặc nhiều tập tin cùng lúc để thực hiện chuyển đổi, tùy chọn vị trí lưu File. Quá trình chuyển đổi được PerformerSoft Video Performer thực hiện nhanh chóng với đầu ra chất lượng. Bạn cũng được phép trích xuất âm thanh ra nhiều định dạng từ các Video.

PerformerSoft Video Performer cho phép mã hóa các File theo định dạng RIP trực tiếp từ DVD và nhiều loại đĩa cứng khác với hỗ trợ các File IFO - có khả năng chứa nhiều thông tin và chuyển đổi với chất lượng cao.

PerformerSoft Video Performer cũng hỗ trợ các Video chuẩn HD như AVCHD, WMV HD và MPEG-2 HD. Tiện ích này cho phép tạo ra các Video HD để xem trên TV hoặc lưu ra các đĩa cứng.

Các video đầu ra có khả năng tương thích với nhiều thiết bị chơi nhạc như iPod, iPhone, Zune,  Archos Xbox 360, PSP và iRiver.

Các tính năng chính của PerformerSoft Video Performer:


- Chuyển đổi các định dạng Video
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Mã hóa các tập tin Video trực tiếp từ DVD
- Hỗ trợ tạo các Video chuẩn HD
- Các tập tin đầu ra chất lượng, tương thích với nhiều thiết bị chơi nhạc
 Liên kết tải về - [1.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PerformerSoft Video Performer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat performersoft video performer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PerformerSoft Video Performer 8.1.2.510

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm