download DigitalVideo Converter 2.9.0.53

DigitalVideo Converter

 2.9.0.53

Download DigitalVideo Converter - Chuyển đổi đuôi video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/10/2013

DigitalVideo Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến hiện nay để có thể xem video trên nhiều thiết bị và ứng dụng khác nhau một cách thuận tiện.


DigitalVideo Converter có khả năng chuyển đổi định dạng giữa các video như: AVI (DIVX, XVID, MPEG4, H.264), MPEG (MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, DVD), WMV, QuickTime (MOV), FLV, iPod, PSP, 3GP, WAV, MP3. Có thể thấy sự nổi trội của chương trình này khi có thể chuyển đổi giữa hầu hết các định dạng video và cả những định dạng của các thiết bị chơi media di động.

Với DigitalVideo Converter bạn cũng có thể thay đổi thông số của video theo ý thích như: chiều rộng và chiều cao của video, tỷ lệ khung hình, âm lượng, bitrate, độ phân giải… Từ đó, người dùng có thể chủ động thay đổi cài đặt cho video để có thể chơi với chất lượng tốt trên các thiết bị di động khác nhau.

Ngoài ra, DigitalVideo Converter còn hỗ trợ người dùng thu video từ bất kì nguồn phát nào như: DV camera, web camera, Tv tuner… Hơn nữa, chất lượng được thu bằng phần mềm này hoàn toàn có thể chấp nhận được để sử dụng và chỉnh sửa tùy theo mục đích của người sử dụng.

Những tính năng chính của DigitalVideo Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video: AVI (DIVX, XVID, MPEG4, H.264), MPEG (MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, DVD), WMV, QuickTime (MOV), FLV, iPod, PSP, 3GP, WAV, MP3.
-Khả năng thay đổi thông số của video đầu ra: chiều rộng và chiều cao của video, tỷ lệ khung hình, âm lượng, bitrate, độ phân giải…
-Cho phép thi video từ nhiều nguồn khác nhau.Liên kết tải về - [11.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DigitalVideo Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digitalvideo converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DigitalVideo Converter 2.9.0.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm