download OptiFine 1.16.5

OptiFine

 1.16.5

Download OptiFine - Bản mod game Minecraft

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/02/2021

OptiFine là bản mod dành cho game Minecraft có khả năng cải thiện đồ họa cũng như tăng độ phân giải hình ảnh cho siêu phẩm game này. Với bản Mod này, người chơi sẽ được trải nghiệm không gian game độc đáo với nhiều môi trường khác nhau, hỗ trợ chơi hai chế độ với hình ảnh rõ nét.


OptiFine được ra lò rất đúng thời điểm khi nhiều người chơi phản ánh về phần đồ họa của game Minecraft chưa được xứng tầm với độ hot hiện tại của game. Đây là bản Mod game có chức năng nâng cấp đồ họa mang đến chất lượng hình ảnh độc đáo trong môi tường của game, bên cạnh đó là việc tối ưu tốc độ chơi game, tăng FPS và giảm lag trong quá trình chơi game Minecraft.  


download optifine
Download OptiFine - Phần mềm Bản mod game Minecraft

OptiFine có khả năng kiểm soát đồ họa trong quá trình chơi game, đảm bảo cho kết cấu hình ảnh HD và phông chữ luôn giữ được tính ổn định cũng như chất lượng. Ưu điểm của bản Mod này là hỗ trợ đa xử lý đặc biệt về kỹ thuật lọc vân bề mặt Anisotropic Filtering (AF - lọc bất đẳng hướng) và xử lý Antialiasing (AA - răng cưa). Trong đó, lọc AF được xem là kỹ thuật lọc hình ảnh cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trong các game hiện đại, tăng điểm nhấn, tạo hình ảnh đẹp nhưng ko làm chậm tốc độ chơi game. Còn hiệu ứng răng cưa AA cũng được xử lý tốt, tạo các nét liền và đường thẳng tự nhiên. Nhìn chung sau khi qua xử lý, đồ họa game sẽ trở nên mượt mà hơn rất nhiều, đặc biệt được thể hiện rõ nét với kiểu đồ họa vuông cạnh 8-bit của Minecraft.Song song với các phần mềm cheat game hiện nay thì các bản Mod game cũng được các game thủ sử dụng nhiều. Nếu như các bản cheat game hiên nay, điển hình như ứng dụng Cheat Engine giúp các game thủ gian lận được điểm số và nhiều giá trị khác trong game thì các bản Mod lại có sự hỗ trợ tốt hơn về đồ họa.

OptiFine sẽ giúp bạn có được những hiệu ứng đẹp mắt như tạo cấp độ sương mù, tăng sự thần bí trong game, hoặc làm trong suốt mặt nước để có thể quan sát cả dưới đáy. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa các hình ảnh động, điều chỉnh độ cao đám mây, thay đổi màu sắc, tai minecraft cũng bản mod thú vị này để khám phá nhiều điều thú vị trong game. Ngoài ra, người dùng có thể tạo kết cấu tuyết bao phủ, làm mịn các khối cỏ xung quanh. Các chi tiết Mod được sử dụng ngẫu nhiên, có thể mặc định ngày giờ, kiểm soát ngày và đêm.Các tính năng chính của OptiFine:

- Cải thiện hình ảnh đồ họa trong game Minecraft
- Tăng FPS, tăng độ phân giải màn hình
- Kiểm soát tốc độ chơi game
- Làm mịn, trong suốt các hình ảnh
- Hỗ trợ cấu hình hình ảnh động
- Kiểm soát thời gian


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

OptiFine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OptiFine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat optifine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MicdoodleCore 3/5 Mod game Minecraft tập hợp các phiên bản mod của trò chơi trên PC
  • PTRLib 3/5 Mod game Minecraft giúp tối ưu hệ thống trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm